Cảm Nhận Của Khách Hàng

Cảm nhận của Nam Phương

Nam Phương chia sẻ: 
- Bài báo cáo đúng về bản thân, rất rõ ràng và chi tiết, trình bày bố cục tốt nội dung.

-Hài lòng và chia sẻ nhiều thông tin. 
- Tư vấn viên tư vấn rất hài lòng và giúp cải thiện bản thân.
----
Niềm vui khi mang sinh trắc vân tay đến với cộng đồng.

Anh Trần Quang Duy

A Quang Duy chia sẻ: Tôi nghe nhiều về Sinh trắc vân tay, được biết đến Italents qua một khách hàng thân thiết giới thiệu. Bản thân đang muốn khám phá bản thân nhiều hơn nên đã tìm đến dịch vụ tư vấn của Italents.

Tôi thấy bản báo cáo chi tiết, dễ hiểu, chính xác khá cao. Tư vấn viên tư vấn tốt, nhiệt tình và tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của công ty.

Cảm nhận của chị Hoàng Minh

Chị Trần Hoàng Minh chia sẻ: Mình thật sự rất hài lòng về bài báo cáo và tư vấn viên bên đơn vị của công ty Italents. Đặc biệt là với nội dung về đặc tính tiềm thức và đặc tính tư duy đó chính là vùng an toàn mà bao lâu nay mình chưa tìm thật sự chiêm nghiêm để hiểu hơn con người bên trong của chính bản. Và đây cũng chính là lần thứ 3 mà mình làm sinh trắc vân tay, nói đến đây cũng thấy là mình thật sự rât yêu bản thân, và do 2 lần trước làm STVT thì các đơn vị khác chưa nói hết được về đặc tính tiềm thức bên trong cũng như chưa nói cho mình biết rõ hết các về các chức năng vùng não bộ, nhưng nay với Italents đã mang lại cho mình những giá trị trải nghiệm tuyệt vời để hiểu về bản thân mình hơn rất nhiều.

Mình rất ấn tượng và rất thích tư vấn viên, cá nhân mình đánh giá trong 3 lần đã làm thì lần này là đầy đủ và chính xác nhất, nhiều data nhất. Cám ơn quý công ty rất nhiều.

Cảm Nhận của Chị Bạch Lệ Thoa

Cảm Nhận của chị Bạch Lệ Thoa
------
Góc chia sẻ của Tư Vấn Viên

Bạch Lệ Thoa _ người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, một chồng 5 con.

Chị mong muốn sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay để hiểu thêm về mình. Chị bảo "biết đâu còn những điểm mù mà mình không nhìn thấy, nếu mà biết được thì hay quá".

Nhưng cơ mà rất nhiều năm nay, vân tay của chị cực kỳ mờ. Mờ đến nỗi tất cả những hãng sinh trắc vân tay đều không thể scan vân tay cho chị. Mà không lấy vân tay được thì không thể có kết quả sinh trắc vân tay.

Đến 1 ngày nọ, Hà cũng mang máy đến scan vân tay cho chị. Máy móc cũng đành chào thua.

Không chịu thua trước "ca khó" này, Hà hì hục làm đủ mọi cách theo cách thủ công mà chỉ Hà có với sự hợp tác nhiệt tình của chị.

Buổi trưa, chị buồn ngủ, gục tại bàn làm việc trong khi 2 đôi tay của chị giao cho Hà. Chị bảo "em làm gì thì cứ làm đi, miễn có kết quả là chị mừng lắm". Loay hoay mồ hôi mẹ mồ hôi con đổ ra trên trán 2 chị em (dù phòng máy lạnh chạy phà phà).

Kết quả là sau 4 tiếng đồng hồ với kéo, giấy và mấy thứ "đồ nghề đặc biệt" khác, Hà là người duy nhất làm được bản SINH TRẮC VÂN TAY cho chị Bạch Lệ Thoa.

Đối với Hà, đây là một niềm hạnh phúc vì giúp được chị, một niềm tự hào vì chỉ có mình làm được trong khi những hãng vân tay khác không làm được. Và đây cũng là một kỷ niệm cực kỳ đặc biệt khi Hà làm sinh trắc vân tay

Chị vui, Hà cũng vui.

Sau khi nhận kết quả và phần tư vấn từ Hà chị bảo phương pháp này hay quá, nếu mình biết đến nó từ sớm thì mình đỡ tốn thời gian để tìm tòi bản thân, định hướng nghề nghiệp. Cái này làm cho trẻ con thì tốt quá, tìm ra tài năng cho con và định hướng cho con ngay khi còn bé.

Cảm nhận của Anh Hưng

I-talents chân thành cảm ơn anh Hưng đã trải nghiệm sản phẩm sinh trắc vân tay. Sau khi được tư vấn anh Hưng chia sẻ rất hài lòng và kết quả chính xác trên 95% . I-talents chúc anh Hưng ngày càng phát triển bản thân và phát huy mạnh những năng lực tiềm ẩn, thành đạt hơn trong cuộc sống. Trân trọng!!

Cảm nhận của Diễn giả Nguyễn Thị Vân Anh.

Hồi xửa hồi xưa, cái hồi mà cách nay 1 năm, khi 7BOMBS lần đầu tiên làm chương trình tại TPHCM, tôi gặp chị. Chị là ngừời hiền hậu, nhìn có vẻ lúc nào cũng thong thả, ngồi kế chị cứ hỏi cái gì chị cũng chia sẻ cái đấy thích ơi là thích. Chị có sự cho đi tuyệt vời như vậy không chỉ đối với tôi, mà với tất cả mọi người.

Rồi tôi ra Hà Nội, cùng đi học với chị nhiều khóa học. Giờ nghỉ giải lao hoặc nghỉ trưa, cứ chỗ nào đông đông xúm lại mà nghe có một giọng nữ tiếng Nghệ An vang lên thì nhất định đấy là chị. Mọi người yêu quý chị vì sự sẵn sàng chia sẻ của chị.

Cậu em nguyễn Quốc Đạt yêu quý chị lắm, cứ bảo chị như là Phật sống của cậu ấy, vì cứ khi cần lời khuyên gì đó thì dù chị bận mấy đi chăng nữa cũng dành thời gian để nghe và tư vấn giúp. Chị có tấm lòng yêu thương ngập tràn như vậy đó.

Khi tư vấn sinh trắc vân tay cho chị, Hà có hỏi chị với giọng tếu tếu như thế này: "Chị, có phải hồi trước lúc chưa phát triển cá nhân, chị hay là tâm điểm của các cuộc tám xuyên lục địa, xuyên thời gian không?" Chị vỗ đùi cái đét, bảo em nói y chóc. Ngày xưa hay túm năm tụm ba với mấy bà hàng xóm tám chuyện, nói xấu. May mà học phát triển cá nhân nên bây giờ không như thế nữa, chuyển qua chia sẻ giúp ích cho mọi người xung quanh.

Chị cứ thật thà, chân chất, chẳng hoa mỹ gì đâu nhưng ai cũng quý.

Và bây giờ, 1 năm sau, chị đã trở thành diễn giả được rất nhiều người biết đến. Chị chia sẻ về khủng hoảng, lạm phát, làm thế nào để đón đầu siêu lạm phát với việc đầu tư vào vàng bạc.

Khi ngồi dưới ghế học viên để học chị, tôi cảm nhận được ngọn lửa rất mạnh mẽ về sự yêu nghề, mong muốn giúp học viên trở nên giàu có hơn. Chị sẵn sàng dạy lố giờ quy định, đóng tiền phòng nhiều hơn miễn là học viên thông suốt những gì chị chia sẻ. Với chị, khoảng cách trainer và học viên ngày càng trở nên gần gũi.

Và chị, không ai khác - đó là diễn giả Nguyễn Thị Vân Anh.

Ps1: Chị ơi, em nhớ chị, Sài Gòn nhớ chị và chờ đón chị quay lại Sài Gòn!

Ps2: Diễn giả Nguyễn Thị Vân Anh gửi lời cám ơn đến CTCP Mục Tiêu Toàn Cầu và Italents chị Vo Thi Hong Nhat cho bài sinh trắc vân tay tuyệt vời này!

#TESTIMONIAL #SINHTRACVANTAY #CAMNHANKHACHHANG #NGUOINOITIENG

Chia sẻ của Người Làm Trong Nghề

"Nghề tư vấn Sinh trắc vân tay là nghề bạn của khách hàng, là đam mê, hạnh phúc và sự sẻ chia.
Đây là 1 nghề ý nghĩa và đầy nhân văn" - Một tư vấn viên I-Talents chia sẻ.

Cảm nhận của chị Nguyễn Thị Kim Hường

Chị Nguyễn Thị Kim Hường

"Khóa học giúp tôi cảm nhận ra rõ sức mạnh phi thường của bộ não, chúng ta sẽ vượt ra khỏi giới hạn, sẽ vô cùng sáng tạo, hạnh phúc, thư giãn và tích cực là chìa khóa giúp não bộ khai phá được sức mạnh tiềm ẩn. Tôi vô cùng hạnh phúc khi tham gia khóa học này. Tôi vô cùng hạnh phúc khi được các chuyên gia I-Talents mang khóa học này đến Việt Nam. Tôi khát khao được cùng các bạn ngày càng lan tỏa giá trị này đến với tất cả mọi người. i love you all!"

Cảm nhận của chị Lê Thị Ngọc Châu về khóa học MMP

- Qua 2 ngày học đã giúp chị biết cách làm bạn cùng con

- Giúp con chọn bạn để từ đó hình thành thói quen tốt và từ đó trở thành con người có tính ổn định

- Biết được cách để vợ chồng hạnh phúc hơn

- Mọi thứ tốt đẹp và thay đổi bắt đầu từ bản thân mình, "bản thân mình phải là người hạnh phúc và ổn định" bởi " Faith - Love - Hope"

 

Cảm nhận của anh Dương - Đài Truyền Hình Việt Nam

Anh Dương, biên tập viên VTV chia sẻ : "Thật bất ngờ với kết quả bài báo cáo,chính xác gần như 95% tính cách. Tôi không nghĩ rằng qua bài báo cáo mình lại có những khả năng tiềm ẩn như vậy. Lẽ ra tôi nên làm bài phân tích sớm hơn để hài hòa trong công việc cũng như gia đình. Chân thành cảm ơn Italents. Tôi nhất định sẽ giới thiệu bạn bè và người thân".

 

Cảm nhận của Thầy Duy Hải

Hôm nay trả bài phân tích vân tay cho thầy Duy Hải .Thầy rất giản dị và hòa đồng. Nhưng những kiến thức của thầy thất kinh khủng . Thầy là chuyên gia kinh tế về chiến lược cho các tập đoàn , công ty lớn trong và ngoài nước. Được nói chuyên anh tôi đã ngộ ra rất nhiều cái rất hay ho. Bản thân anh Hải khi lần đầu tiên anh trải nghiệm bài phân tích vân tay . Anh quá bất ngờ và thốt lên quá tuyệt vời Thanh ơi. Bài phân tích này có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề cho các công ty, tập đoàn về khâu tuyển chọn nhân viên , chọn được những nhân viên đắc lực phu hợp với cty. Với vợ chồng thi bài phân tích có thể giúp mọi thành viên trong gia đình hiểu nhau hơn và họ sẽ hp hơn. Với con cái sẽ biết được năng lực bẩm sinh của con mình và hướng cho con mình phát triển theo đúng năng lực của các cháu. Anh đã cảm ơn i-talents những người đã mang sinh trắc dấu vân tay về Việt Nam : Võ Thị Hồng Nhật, Thu Hà Ngô Thị, Mashi Ngan, Minh Tu Tran, Hồng Quang Thanh.

 

Cảm nhận của Chị Nguyễn Kim Phượng

Chị Nguyễn Kim Phượng, phụ huynh bé Nguyễn Minh Quân, công tác tại VPDD Dewell chia sẻ: Tôi làm báo cáo vân tay vì tôi muốn phát triển tính cách và học tập tương lai của con tôi. Tôi đánh giá cao độ chính xác của bài báo cáo này nói lên tính cách và năng lực của con tôi đang thể hiện chính xác là 95%. Tôi đánh giá cao bài báo cáo vì biết được những ưu khuyết điểm, đặc biệt khuyết điểm để hạn chế khắc phục. Tôi hài lòng về dịch vụ tư vấn của I-talents.

 

Cảm Nhận của Thầy Nguyễn Thái Duy Be Training

Thầy Nguyễn Thái Duy, người sáng lập Be Training sau khi sinh trắc dấu vân tay tại I-talents, thầy chia sẻ cảm nhận: Bài báo cáo giúp mình nhận diện rõ ràng năng lực mạnh, những ưu điểm và những nhược điểm trong chính mình như năng lực lãnh đạo và quản lý, cảm xúc tốt. Thầy đánh giá cao độ chính xác của báo cáo 90 -95% khiến thầy rất hài lòng. Thầy chia sẻ trước đây đã từng có 3 – 4 đơn vị chia sẻ về sinh trắc dấu vân tay nhưng thầy chưa cảm nhận tốt như tại ở I-talents. Thầy đánh giá cao tư vấn viên vì rất thân thiện, nhiệt tình, làm việc vì khách hàng. Cảm ơn I-talents rất nhiệt tình mang những kiến thức hay chia sẻ đến với mình và mong I-Talents làm nhiều hơn nữa để có nhiều người hiểu về mình để phát triển tốt giúp ích cho họ và xã hội.

Điều này cho thấy được, những giá trị thực sẽ chạm đến những con người thực, và chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên giàu nhiệt huyết, tinh thần phục vụ, những con người  có tâm tài và trái tim biết nói đang âm thầm cống hiến nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

 

Cảm nhận của Trainer Nguyễn Vĩnh Cường

Trainer Nguyễn Vĩnh Cường chia sẻ: Tôi sinh trắc dấu vân tay vì muốn khám phá tiềm năng bản thân. Tôi đánh giá độ chính xác bài báo cáo là trên 95% về năng lực bẩm sinh của tôi. Tư vấn viên nhiệt tình, tư vấn kỹ càng và chu đáo. Sinh trắc dấu vân tay I-talents đáng tin cậy.

Cảm nhận của Trainer - Coach Tony Phạm

Trainer – Coach Tony Phạm chia sẻ về báo cáo Sinh trắc dấu vân tay I-talents: Tôi sử dụng dịch vụ I-talents vì tôi muốn phát triển được năng lực bản thân, hiểu được năng lực và điểm yếu. Tôi đánh giá cao bài báo cáo chính xác trên 95%. Tôi đánh giá cao trang 4 chỉ số thông minh là cái làm tôi quan tâm nhiều nhất. Qua các chỉ số trên, tôi hiểu hơn vì sao những người xuất chúng có những tố chất đặc biệt. Tư vấn viên đã giúp tôi hiểu được bản thân về năng lực bản thân và điểm hạn chế. Tư vấn viên rất nhiệt tình, hòa nhã và thân thiện.

Cảm Nhận Của Trainer Dương Minh Tuấn

Trainer Duong Minh Tuan – Công ty Triệu phú 1 Đô chia sẻ cảm nhận sau khi sinh trắc dấu vân tay tại I-Talents: Tôi làm báo cáo vân tay vì tôi muốn thấu hiểu và phát triển bản thân vượt trội. Tôi đánh giá báo cáo phân tích nói lên tính cách của tôi trên 95%. Rất tuyệt vời. Tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng giúp cho người sử dụng dịch vụ thấu hiểu bản thân và khám phá được chính mình, tôi thấy những kiến thức nhận được thật quyến rũ tôi.

 

Cảm Nhận của Chị Sany Võ

Niềm vui và nụ cười nở trên môi người tư vấn viên và chị, sự hạnh phúc vô cùng của tư vấn viên khi mang lại những giá trị cả về sinh trắc vân tay, sự chia sẻ thông tin và bầu bạn với chị. Cảm nhận của Chị Võ Thị Sany (1984) chia sẻ sau khi Sinh trắc dấu vân tay tại I-talents chính xác trên 95%  về tính cách của chị. Chị đến với i-talents vì muốn xác thực lại mình là ai, điểm mạnh bản thân để phát triển sự nghiệp, và chị hoàn toàn đánh giá cao bài báo cáo về năng lực bản thân, điều này cũng giải quyết được tình trạng hiện tại của chị. Chị thấy Sinh trắc dấu vân tay của I-talents rất thú vị. I-talents xin chúc chị luôn hạnh phúc và đạt được sự thành công trong cuộc sống.

Cảm nhận của Chị Bùi Phan Ngọc Trinh

Cảm nhận của Chị Bùi Phan Ngọc Trinh, Tổng giám đốc Anova Pharma chia sẻ sau khi Sinh trắc vân tay tại I-talentschính xác 90 – 95% cả về tính cách và năng lực bẩm sinh. Chị đánh giá rất cáo Tính chính xác của báo cáo, kết quả phân tích đúng theo tính cách và năng lực hiện tại, giúp cho người sử dụng dịch vụ này có thêm cơ sở để hiểu rõ chính mình. Cảm nhận của chị sau khi sử dụng dịch vụ tư vấn của I-talents thích thú và ngạc nhiên vô cùng, các bậc cha mẹ nếu có điều kiện thì nên cho con mình có test vân tay giúp con tìm thấy niềm vui trong công việc sau này. Cảm ơn I-talents, Mr Peter, Ms Hồng Nhật.

Cảm Nhận Của Giám đốc Ngân Hàng Kiên Long Ông Trần Văn Thiên

Chuyến công tác đến Bình Định của Nhà sáng lập I-talents, Chị Võ Thị Hồng Nhật có duyên gặp được Giám đốc ngân hàng Kiên Long Ông Trần Văn Thiên.  Ông Trần Văn Thiên đánh giá bài báo cáo chính xác trên 95%. Niềm hạnh phúc vô bờ nở trên khuôn mặt của khách hàng.Hạnh phúc là khi cho đi nhiều giá trị và giúp khách hàng nhận ra giá trị của bản thân mình.

Chia sẻ của Chị Lương Thu Thảo

Chị Lương Thu Thảo là một kỹ sư sản xuất ở một công ty thực phẩm. Với mong muốn có được sự định hướng và hỗ trợ tốt nhất cho tương lai của bé Nguyễn Thảo Nghi, chị đã đến với I-Talents để làm một bài báo cáo vân tay cho bé. Sau khi nghe tư vấn bài báo cáo trực tiếp chị đã xúc động nhận xét: “Nhờ bài báo cáo mà chị hiểu rõ hơn về tính cách, thế mạnh và thế yếu của con bé. Con bé ở nhà rất ít nói và không thấy bé có sự vượt trội gì trong các môn học ở trường nên chị đã rất lo. Sau khi nghe tư vấn về tính cách và năng lực của bé, chị cũng bớt lo hơn. Cảm ơn I-Taletns đã giúp chị hiểu rõ hơn cũng như có được sự định hướng tốt cho đứa con của mình”. Một lần nữa, Italents gửi lời cảm ơn đến chị về những cảm nhận rất chân tình của một người mẹ, chúc gia đình chị luôn đong đầy niềm vui và hạnh phúc !

Chị Nguyễn Thị Liên Sinh Trắc Vân Tay Cho 2 Con

Chị Nguyễn Thị Liên, ngụ tại quận 7 sau khi nghe tư vấn bài báo cáo vân tay của 2 bé TCHEA LA MINH KHÔI và TCHEA LA NGUYEN MINH THI chị đã rất hài lòng. Chị cho biết bài phân tích cho thấy rõ tính cách và khả năng hiện tại của bé. Sau bài báo cáo này chị sẽ có hướng mới trong việc giáo dục hỗ trợ cho bé, được hỗ trợ các vướng mắc chị càng hài lòng hơn. Xuất phát từ nỗi lòng của người mẹ mong muốn con cái thành tài, chị đã tìm đến với sinh trắc dấu vân tay của I-Talents. Kết thúc buổi tư vấn, anh chị đã vui mừng chào tạm biệt các thành viên của I-Talents và ra về với nét thư thái hiện rõ trên khuôn mặt. I-Talents cũng chúc cho gia đình anh chị luôn thuận hòa, hạnh phúc, con cái hiếu thảo vâng lời, lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ.

Chia sẻ của chị Thao Kurobara

Chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng về cảm nhận của chị  Thao Kurobara trên facebook của mình:  “Hôm nay nhận kết quả phân tích dấu vân tay để nghiên cứu tiềm năng não bộ của cả gia đình. Trùng hợp thay cả nhà đều có thiên hướng về thẩm mỹ và leader ship tốt. Nếu xét về chỉ số thì nàng Sushi vượt trội về khả năng thẩm mỹ, được liệt vào hàng "bá đạo" vì thuỳ chẩm phát triển vượt trội, trên 30% là con số không hề bình thường . Xét về số lượng tế bào thần kinh trong não thì bố Sushi gấp đôi mẹ con Sushi, cũng được liệt vào hàng "bá đạo". (Ơ, thế từ trước giờ lãng phí tài nguyên bố Sushi quá nhỉ)

Thứ 3 (và là quan trọng nhứt) đã có căn cứ để chắc chắn rằng nàng có khả năng vượt trội mẹ về thiên hướng thẩm mỹ. Giờ đã biết đường tạo điều kiện cho nàng phát triển từ bé bằng cách cho con tiếp xúc với hình ảnh, tranh vẽ nhiều.
Mọi người ai quan tâm đến phân tích khoa học này thì mình cho thông tin để kiểm tra khả năng và thiên hướng của con cái và bản thân nhé. Vô cùng có ích, vô cùng giá trị!”

Những chia sẻ của khách hàng là nguồn động lực giúp chúng tôi có thêm sức mạnh để hoàn thành sứ mệnh giúp thế hệ Việt Nam khám phá bản thân, phát triển tài năng và là đội ngũ nòng cốt của quốc gia.

Ông Hồ Quang Minh, chủ tịch tập đoàn BNI

Ông Hồ Quang Minh, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Biển Đức (MrM Corporation), cũng là chủ tịch tập đoàn BNI, sau khi sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Dấu Vân Tay cùng 2 con đã nhận xét : “2.800.000VND cho một bài báo cáo thật đáng giá. Giá trị mà tôi nhận lại được sau bài báo cáo lớn hơn gấp nhiều lần số tiền mà tôi đã bỏ ra. Cảm ơn Ms Phượng BNI BizLink chapter đã giới thiệu Sinh trắc vân tay đến cho gia đình tôi. Xin chân thành cảm ơn!”
Chính sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là sức mạnh giúp I-Talents tiếp tục vững bước với sứ mệnh của mình: Trở thành một tổ chức hàng đầu Việt Nam trong việc tư vấn định hướng giáo dục, định hướng nghề nghiệp, xây dựng nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ về các kỹ năng sống và làm chủ bản thân, đồng thời ứng dụng khoa học sinh trắc vân tay để phát hiện tiềm năng con người.

Chị Cecillia lv

Sinh năm 1966, chị Cecillia lv đến với I-Talents sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay như một cơ duyên. Bất kì ai dù ở độ tuổi nào đi nữa đều có một nhu cầu khám phá chính bản thân mình để phát huy tốt hơn những điểm mạnh. Được biết Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay là một ngành khoa học có thể phân tích được tính cách bẩm sinh và năng lực bẩm sinh thông qua vân tay chị đã nhờ tư vấn viên I-Talents lấy 10 dấu vân tay gửi qua Malaisya phân tích. Sau khi được đọc bài báo cáo, có một niềm vui, sự tin tưởng mãnh liệt với chị về Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay.  Chị cảm nhận: " Thật sự rất tuyệt vời, tôi chưa từng nghĩ sẽ có người nào đó đọc vị được bản thân mình. Giá trị Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay ngoài sự mong đợi của tôi, tôi đã hiểu mình hơn, đã biết năng lực bẩm sinh của mình để điều chỉnh, áp dụng vào công việc, cuộc sống. Tôi đánh giá rất cao về bài báo cáo với tính tỉ mỉ, rõ ràng và độ chính xác trên 95%".

 

Ông Bùi Hữu Chương - chuyên gia tư vấn, đào tạo, xúc tiến thương mại

Ông Bùi Hữu Chương là chuyên gia về thuật lãnh đạo, marketing, xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, kỹ năng thành công và các kỹ năng kinh doanh thiết yếu. Ông là người sáng tạo công nghệ bán hàng Power Selling (The 7P of Power Selling) và là chuyên gia huấn luyện duy nhất tại Việt Nam của trường phái bán hàng Ultimate Selling.

Sau khi sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay, ông Bùi Hữu Chương cảm nhận:
"Bài báo cáo Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay với độ chính xác rất cao, các phân tích rất sắc sảo và giá trị. Cảm ơn Anna Nhật đã chia sẻ món quà đầy ý nghĩa này, và thật đúng thời điểm khi tôi chuẩn bị có quyết định quan trọng của cuộc đời mình. Nhất định tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè về dịch vụ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay để hiểu rõ hơn về bản thân, vươn lên thành công mạnh mẽ."

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu - Tổng Giám Đốc Công ty CP ĐT và XD Phúc Khang, Chủ tịch Adam Khoo Learning Center Viet Nam

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu - Tổng Giám Đốc Công ty CP ĐT và XD Phúc Khang, Chủ tịch Adam Khoo Learning Center Viet Nam sau khi sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Dấu Vân Tay đã nhận xét : “Lý do tôi sử dụng dịch vụ của I-talents để tìm hiểu năng lưc của bản thân. Kết quả phân tích dấu vân tay cho ra các chỉ số cụ thể, rõ ràng và chính xác đến không ngờ, tôi xác định chỉ số EQ  rất đúng đối với bản thân tôi. Rất tuyệt vời. Cảm ơn."

Bà Đỗ Thị Loan - Cố vấn cấp cao Adam khoo learning center viet nam - Phó chủ tịch hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh - quản lý tại công ty Phúc Khang

  Bà Đỗ Thị Loan - Cố vấn cấp cao Adam khoo learning center viet nam - Phó chủ tịch hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh - quản lý tại công ty Phúc Khang chia sẻ: “Sau khi tham gia test vân tay của I-talents tôi rất ngạc nhiên   khi độ chính xác lên đến hơn 95%, điều này giúp tôi hiểu thêm về chính bản thân mình và hoạch định ra những kế hoạch  cũng như có cách cân bằng cho cuộc sống của mình. Tôi tin rằng Sinh Trắc Dấu Vân Tay là một phương pháp vô cùng chính xác để xác định bản thân mình là ai. Tôi rất cảm ơn dịch vụ tuyệt vời này. Xin chúc I-talents có nhiều thành công hơn nữa”.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Đại sứ BNI Chapter Energy.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Đại sứ BNI Chapter Energy - sinh trắc vân tay cho chị, con trai Davidson Nguyen ADa và ông xã Stephen Ada. Chị Diệp là người phụ nữ truyền thống với phong thái nhẹ nhàng nhưng lại mang trong người ý chí quyết tâm “Dám nghĩ dám làm” của người nữ doanh nghiệp hiện đại. Ngày 23 tháng 4 vừa qua, chuyên viên tư vấn I-Talents đã cảm nhận được những khoảnh khắc đậm chất gia đình trong góc nhà nhỏ này. Chị Diệp đến với I-Talents với mong muốn tìm hiểu tâm tư tình cảm cũng như tính cách đặc tính của các thành viên thân yêu trong gia đình và chị đã rất hài lòng với bài báo cáo cũng như phong cách chuyên nghiệp của chuyên viên tư vấn I-Talents. Chị nói đùa với bố Stephen Ada sau buổi tư vấn, “Con trai gì mà giống Daddy y đúc, cứ như một bản copy paste không khác miếng nào.” Chị Diệp đánh giá bài báo cáo phân tích của I-Talents chính xác trên 95%. I-Talents rất vui khi có thể nhân rộng niềm tin yêu cuộc sống đến mọi người, I-Talents sẽ nâng cao và hoàn thiện hơn nữa chất lượng của dịch vụ đễ mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt nhất, thiết thực nhất. Chúc chị Diệp và gia đình chị ngày càng gắn kết nhau hơn và luôn tràn đầy tiếng cười của niềm vui hạnh phúc.

CEO Trần Thị Kim Nhi

Một buổi tư vấn vô cùng thú vị với chị Trần Thị Kim Nhi, CEO Công ty TNHH DVTV ĐT Kin International. Qua những thông số chính xác và hữuích của bài báo cáo, chị Nhi đã nắm rõ được sức mạnh, năng lực vượt trội cũng như khả năng tiếp thu kiến thức vô hạn của bản thân. Chị Nhi đánh giá bài báo cáo phân tích của I-Talents chính xác trên 95%, nêu ra đúng với những điểm mạnh và điểm yếu của mình. Tư vấn viên của I-Talents đã cùng chị khơi dậy nguồn cảm hứng, củng cố thêm niềm tin chinh phục tất cả các mục tiêu đã vạch ra và mạnh dạn tiến bước trên con đường thành công của mình. 

.

Luật sư Nguyễn Thị Hồng Nga

Luật sư Nguyễn Thị Hồng Nga - phụ huynh của bé Hứa Hồng Hà chia sẻ: Mục đích của tôi khi sử dụng dịch vụ Sinh trắc dấu vân tay của I-talents là để biết được khả năng tiềm ẩn của con và có những phương pháp giáo dục khi con còn nhỏ. Các phân tích khoa học của bài cáo cáo đã làm tôi rất hài lòng.  Tôi thấy đây là dịch vụ tốt và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Xin chân thành cảm ơn I-talents!

Trần Hà Huy Cường

Anh Trần Hà Huy Cường – công tác tại Nha Việt – tôi làm bài báo cáo sinh trắc học dấu vân tay vì tò mò, tuy nhiên sau khi được chuyên viên tư vấn của I-Talents tư vấn bài báo cáo  tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả nhận được độ chính xác đến 95% đối với những năng lực bẩm sinh của mình. Đồng thời qua bài báo cáo tôi hiểu thêm về đặt tính tính cách bẩm sinh của bản thân và giúp tôi định hướng rõ hơn trong công việc cũng như xây dựng các mối quan hệ trong tương lại của mình. Tôi đánh giá tốt dịch vụ tư vấn sinh trắc dấu vân tay.

Chị Trương Bích Dung

Chị Trương Bích Dung  – Phụ Huynh bé Nguyễn Phúc Thịnh và Ngọc Hân – Quản lý công ty HIS: “ Bài báo cáo cho tôi thấy rõ được tính cách và năng lực của bé để nhằm hướng cho con có được hướng đi đúng hướng theo tố chất mà con đang có. Tôi đánh giá cao bài báo cáo phân tích với độ chính xác đến 95% đặc tính tính cách bẩm sinh và khá rõ các năng lực mà bé đang có, cụ thể là Thuyết Đa Thông Minh của Giáo sư Howard Gardner. Tôi rất hài lòng vì tư vấn viên tư vấn rất kỹ bài báo cáo và các vấn đề liên quan. Xin chân thành cảm ơn italents”

Chị Nguyễn Kim Anh

Chị Nguyễn Kim Anh – chủ doanh nghiệp – chị đã làm bài báo cáo phân tích dấu vân tay cả gia đình chị, bé Nhật Minh và bao gồm các chị em trong gia đình chị ở Pháp,Nhật Bản. Chị chia sẻ trên facebook về dịch vụ sinh trắc dấu vân tay: “Cảm ơn cô Anna Nhật nhé. Nhờ cô mà mẹ cháu biết cháu có khả năng thẩm thấu nhạc tốt nên mẹ quyết định đầu tư piano và cô dạy với 1 tâm trạng phấp phỏm (bà ngoại cũng thế). Cuối cùng kết quả…cô giáo: chưa có bé nào học nhanh như Nhật Minh”. Sự ủng hộ và quan tâm của khách hàng là sức mạnh giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình. Chúng tôi lấy làm hạnh phúc vì đã giúp người Việt Nam khám phá bản thân để tự tin và thanh công hơn.

Chuyên Gia Lại Thị Hải Lý

Chuyên gia Lại Thị Hải Lý – Chuyên Gia Giáo Dục Do Thái – Giám đốc dự án Hotkids chia sẻ với Giám Đốc I-Talents Anna Nhật trên facebook về bài báo cáo phân tích dấu vân tay của i-talents: “Đúng là thú vị thật Anna Nhật ạ. Chị và các chuyên gia của Hotkids Vietnam bây giờ có thể suy ngược lại từ người ra dấu vân tay, nhất là trong đợt tuyển dụng nhân sự vừa rồi. Chính xác đến bất ngờ”. Các chuyên gia i-talents rất ấn tượng về gia đình chuyên gia Lại Thị Hải Lý vì những dấu vân tay đặc biệt đều hội tụ trong gia đình chị. Sự thành công của Hotkids và Hoang Minh Dancesport càng khẳng định tài năng bẩm sinh của các thành viên trong gia đình chị. I-talents lấy làm vinh hạnh khi góp phần giúp các thành viên gia đình chị hiểu rõ bản thân mình hơn. Chúc chuyên gia Lại Thị Hải Lý cùng gia đình ngày càng thành công và hạnh phúc.

Ngô Bội Phương - Trợ lý phiên dịch công ty Pou Yuen

Chị Ngô Bội Phương - Trợ lý phiên dịch công ty Pou Yuen : Tôi thật sự rất mong muốn tìm hiểu về khả năng của chính bản thân mình, loay hoay tìm kiếm và tôi đã tìm được đến dịch vụ test vân tay của I-talents. Tôi rất vui vì những kết quả mà mình nhận được kết quả này với độ chính xác cao đối với tính cách và năng lực bản thân tôi. Qua bài báo cáo tôi hiểu thêm được điểm mạnh cũng như điểm yếu của mình qua đó cải thiện được bản thân mình hơn. Chuyên viên tư vấn I-talents rất nhiệt tình và dễ thương.

Chị Ngô Huệ Linh - Nhân viên công ty CTL Maritime

Chị Ngô Huệ Linh - Nhân viên công ty CTL Maritime: với mong muốn thay đổi chính bản thân mình, hiểu đúng tố chất của mình hơn. Với kết quả chính xác với bản thân tôi lên đến 95% nhờ vậy mà tôi phát hiện và khẳng định hơn năng lực của mình và phát triển được bản thân mình hơn nữa.

Chị Nguyễn Mai Gia Y

Chị Nguyễn Mai Gia Y:  Ban đầu tôi tìm đến với vân tay vì sự tò mò về bản thân mình, muốn tìm hiểu thêm những tố chất của mình. Và tôi đã tìm đến I- Talents, sau khi làm bài báo cáo phân tích tôi hoàn toàn hài lòng với những gì mình nhận được với độ chính xác lên đến hơn 95%, bài báo cáo với những đánh giá khách quan điểm mạnh và điểm yếu của bản thân tôi. Sau đó, tôi đã quyết định tham gia khóa học Khám Phá Bản Thân để hiểu rõ hơn về các đặc tính của mẫu vân tay. Tôi tin tưởng và hài lòng với kết quả của bài báo cáo này.

Anh Trịnh Minh Đức - công ty Officience

Anh Trịnh Minh Đức - công ty Officience: Sau khi tham gia test vân tay bên I-Talents tôi rất nhạc nhiên về độ chính xác đến 95%  đối với những tố chất của tôi, nó giúp tôi hiểu thêm về chính bản thân mình và biết chính xác hơn các điều kiện để định hướng nghề nghiệp cho chính bản thân mình. Bài báo cáo cho tôi những lời khuyên và định hướng để rèn luyện trí não cũng như tập trung hơn vào tính cách, năng lực chính của mình để phát triển bản thân. Bài báo cáo phân tích sẽ mang nhiều giá trị hơn đến với những em nhỏ, biết chính xác tố chất và rèn luyện.

Võ Trần Huy

Võ Trần Huy – Giáo viên Trung tâm BrainPower : Lý do tôi sử dụng dịch vụ tư vấn của I-Talents là muốn hiểu rõ hơn bản thân mình, hiểu hơn khả năng tiềm ẩn của mình. Và sau khi được tư vấn bài báo cáo, tôi đánh giá rất cao về độ chính xác 90 - 95%. Bài báo cáo hoàn toàn đúng sự thật, nói đúng về bản thân tôi. Tư vấn viên có kiến thức sâu, thân thiện với khách hàng. Xin chân thành cảm ơn I-talents đã mang cơ hội này để giúp tôi hiểu rõ hơn bản thân.

Bác sĩ Trần Huỳnh Đào

Bác sĩ Trần Huỳnh Đào - Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ : “Nhờ vào kết quả phân tích vân tay mà tôi hiểu rõ hơn về con, giúp tôi có sự tương tác với con tốt hơn và có phương pháp dạy con hiệu quả hơn. Chuyên viên tư vấn của i-talents cũng đã chia sẻ với tôi nhiều vấn đề về phương pháp giáo dục trẻ rất nhiệt tình. Chúc i-talents và đội ngũ tư vấn viên ngày càng phát triển và đưa được công nghệ Sinh trắc vân tay đến với nhiều người. Đây là công cụ khoa học đặc biệt rất hữu ích đối với các bậc phụ huynh để khám phá tiềm năng của trẻ và có sự đầu tư phù hợp”.

Anh Trương Văn Tản

Anh Trương Văn Tản - Cty Xuất Nhập Khẩu Kiên Giang : “Ngay lúc đầu khi được một người bạn nói về Sinh trắc dấu vân tay thì tôi đã nhận thấy tính giá trị của công cụ khoa học này; tôi quyết định làm bài phân tích cho bé trai của mình. Kết quả phân tích giúp tôi hiểu rõ hơn tính cách, cách suy nghĩ cũng như những tiềm năng của con. Được sự tư vấn thêm của chuyên gia i-talents, tôi đã có định hướng giáo dục cụ thể hơn cho con ngay từ bây giờ, và định hướng này tôi đang từng bước thực hiện mỗi ngày”.

Anh Trương Thanh Tùng

Anh Trương Thanh Tùng - Thành Đoàn TP. Cần Thơ : “Kết quả phân tích vân tay cho ra các chỉ số cụ thể, rõ ràng, chính xác về tiềm năng bản thân; từ đó giúp tôi điều chỉnh và tự tin để phát huy nhiều hơn nữa những tiềm năng vốn có. Sinh trắc học dấu vân tay thật sự là một công cụ hữu ích giúp chúng ta khám phá tiềm năng và định hướng tương lai tốt hơn”.

Chị Trần Thị Huệ

Chị Trần Thị Huệ - Tổ chức Care International : “Sinh trắc học dấu vân tay là một phương pháp khoa học mới hiện nay được áp dụng trong việc khám phá tiềm năng của cá nhân. Tôi đã làm phân tích vân tay cho 2 cô con gái của mình để biết được khả năng tiềm ẩn của con và có định hướng giáo dục ngay từ bây giờ. Độ chính xác của bài phân tích làm tôi rất hài lòng, đã giải đáp những hoài nghi, phỏng đoán về trẻ bằng những số liệu khoa học đáng tin cậy”.

Chị Ngô Kim Nghi

Chị Ngô Kim Nghi - Bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ : “Lúc đầu, khi nghe nói đến Sinh trắc dấu vân tay, tôi không hiểu lắm là làm gì và có ý nghĩa như thế nào. Sau khi scan dấu vân tay và nhận được bài báo cáo kết quả phân tích thì tôi thấy có ý nghĩa thực tế rất cao. Tôi được tư vấn và hiểu rõ hơn những khả năng tiềm ẩn của bản thân, thật bất ngờ vì thông tin đạt mức độ chính xác trên 95%. Và tôi cũng được tư vấn thêm các phương pháp để cải thiện bản thân tốt hơn và phát huy được những điểm mạnh của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống”.

Anh Vu Thanh Ha

Anh Vu Thanh Ha - công tác tại Coteccons rất hài lòng về bài báo cáo sinh trắc dấu vân tay của anh tại I-Talents. Bài báo cáo phân tích nhóm ngành anh vượt trội là Kỹ sư xây dựng và Quản lý dự án, anh rất bất ngờ với kết quả của bài báo cáo. Hiện anh đang là Kỹ sư xây dựng và anh rất tâm đắc với ngành này. Ngoài ra, bài báo cáo còn phân tích chuyên sâu về khả năng Thị giác và Không Gian 3D của anh rất kỹ và chính xác. Anh chia sẻ “Tôi đánh giá cao bài báo cáo phân tích sinh trắc dấu vân tay vì rất thực tế, giúp định hướng ngành nghề và khám phá năng lực bản thân. Tôi thực sự rất hài lòng về dịch vụ này. Xin chân thành cảm ơn I-talents.”

Nguyễn Thị Xuân Cúc

Chị Nguyễn Thị Xuân Cúc_Chuyên viên Marketing tại Trung tâm Hướng Nghiệp, Dạy Nghề và  Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên (Yes Center) đã chia sẻ: Tôi sử dụng dich vụ dấu vân tay với mong muốn giúp tôi khám phá được bản thân để định hướng đường đi đúng cho sự nghiệp của mình. Bài báo cáo phân tích rõ ràng , chính xác tính cách và hành vi của tôi. Giúp tôi tổng hợp được khả năng vượt trội của bản thân từ đó định hướng được các ngành nghề phù hợp. Bài báo cáo giúp tôi trả lời được câu hỏi “TẠI SAO” trước đây tôi làm được rất nhiều việc mà không hiểu lý do. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của I-Talents rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Chị Trần Thi Thu Tâm

Chị Trần Thị Thu Tâm – Tư vấn tài chính ở Quận 7 chia sẻ : “ Tôi làm bài báo cáo phân tích nhằm tìm hiểu bản thân. Bài báo cáo có cơ sở lập luận logic và nêu lên được gần như đầy đủ những tính cách cũng như năng lực của người được phân tích. Tôi đánh giá cao bài báo cáo chính xác 95%. Đây là một dịch vụ tốt và hữu ích. Sau khi phân tích cho bản thân, tôi quyết định làm cho con tôi. Cảm ơn i-talents.”

 

Chia sẻ của Chị Hương Giang

Trên facebook của chị Huong Giang Tran Pham đã chia sẻ : Hôm nay mới nhận Kết quả Phân tích Dấu vân tay của Anna. Bài báo cáo rất hay và có quá nhiều điều cần suy nghĩ để có kế hoạch phát triển tiềm năng trong con. Bài báo cáo 36 trang đưa ra những con số cụ thể và kết luận tính cách con rất giống như Ba Mẹ đã nhận ra ở con. Và hơn nữa, Anna giỏi về Nghệ Thuật, Sáng tạo hơn logic; có chủng vân tay học vô biên như tấm bọt biển thấm nước. Cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời của chị Tuyết Hoa về bài báo cáo ý nghĩa này.
 

Phụ Huynh Bé Vũ Nhật Minh

Nhận xét của chị Phạm Bảo Hạnh, Phó Hiệu Trưởng của Trường Mầm Non Tân Hưng -phụ huynh của bé Vũ Nhật Minh, Q7 chia sẻ : Con trai vừa có kết quả sinh trắc dấu vân tay, nghe Thầy Binh Nguyen tư vấn mà thấy trên cả tuyệt vời. Qua kết quả, mình tự xem lại bản thân...sẽ có phương pháp giáo dục, định hướng tương lai phù hợp với năng lực của con trai. Lâu nay cứ tưởng chúng ta hiểu con nhiều lắm, nhưng thực tế thì không như vậy...Cám ơn Thầy Bình và trung tâm thật nhiều!

Dang Mau Day

Anh Đặng Mậu Đây – Biên tập viên tại Đài Truyền Hình Việt Nam, mauday..@yahoo.com chia sẻ : “Tôi  làm bài báo cáo này nhằm để biết được khả năng, đặc tính tiềm ẩn trong bản thân tôi, qua đó nhằm tìm hiểu và đầu tư vào năng lực của mình. Tôi rất hài lòng về bài báo cáo sinh trắc dấu vân tay, chính xác với bản thân tôi tới 95%.  Bài báo cáo này rất hay và đúng với tính cách của tôi. Tôi rất thích thú và vô cùng cảm ơn I-Talents đã giúp tôi tìm ra được năng lực của mình để phát huy bản thân hơn nữa” .

Phụ Huynh Bé Tuấn Minh

Tham gia sinh trắc dấu vân tay cho bé Tuấn Minh, gia đình anh Tú rất hài lòng về dịch vụ và chia sẻ :  “ Những gì trong bài báo cáo phân tích của I-Talents và tư vấn viên phân tích từng từ ngữ hoàn toàn đúng với con tôi. Gia đình tôi quan sát bé rất kỹ và hiểu rõ những đặc tính mà bé thể hiện. Bài phân tích của I-talents ngoài việc phân tích tính cách, hành vi của bé Minh, còn giúp tôi hiểu rõ hơn về cách hấp thu việc học của bé, điển hình như khả năng Âm Nhạc thể hiện trong bài phân tích. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn chuyên viên tư vấn và cảm ơn I-Talents rất nhiều.

Pham Van Kien

Anh Phạm Văn Kiến – sinh năm 1969, ngụ tại Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh chia sẻ : “ Một trong những lý do chính tôi sử dụng dịch vụ này là muốn tìm hiểu rõ hơn về bản thân mình. Dịch vụ này khá thú vị trong việc khám phá bản thân để định hướng mình là ai. Tôi rất hài lòng về dịch vụ và bài báo cáo phân tích từ I-Talents. Tôi hy vọng ngày càng có nhiều người biết đến dịch vụ này, để không bị mất phương hướng trong việc xác định năng lực cũng như cốt lõi bản thân mình. Xin cám ơn quý công ty rất nhiều”.

Vong Thi Hoa

Chị Võng Thị Hoa – sinh sống tại Quận 2 chia sẻ : “ Tôi làm bài báo cáo phân tích này cho bản thân tôi và thấy rất hài lòng về dịch vụ của công ty. Tư vấn viên truyền đạt tốt, bài báo cáo phân tích chi tiết nên tôi càng hiểu rõ hơn về những đặc tính của bản thân mình. Bài báo cáo phân tích giống như một cẩm nang hướng dẫn cho tôi biết rõ con đường mình đi như thế nào. Và một lần nữa khẳng định những lựa chọn ngành nghề của tôi. Tôi chúc quý công ty ngày càng có nhiều người biết đến. Xin chân thành quý công ty”.

Tran Thuy Diep Huong

Chị Trần Thụy Diệp Hương – công tác tại Công ty CPXD Thanh Niên chia sẻ : “Mục đích tôi làm bài báo cáo phân tích này là để hỗ trợ cho con. Sau khi nghe tư vấn viên phân tích, tôi thấy rất tốt về dịch vụ này. Bài báo cáo có thể giúp phụ huynh hiểu được hơn về con mình, từ đó có thể giáo dục và hỗ trợ để con có được tương lai tốt. Cám ơn công ty đã có sự tư vấn kịp lúc đến các bậc phụ huynh, giúp chúng tôi trong việc tư vấn cho bé. Chúc công ty sẽ phát triển hơn nữa.”

Tran Manh Linh

Anh Trần Mạnh Linh – Nhân viên Trung tâm Thông tin Di động KVII  - Mobifone  chia sẻ: “ Lý do chính tôi sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay  là hiểu rõ bản thân mình hơn, lựa chọn đúng môi trường tốt để phát triển bản thân. Bài báo cáo phân tích rất đúng với tính cách và các khả năng của bản thân tôi, đặc biệt là khả năng về ngôn ngữ và vận động. Đây là một công cụ có thể giúp nhiều người hiểu rõ bản thân mình hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn Tư Vấn Viên của I-Talents đã cho tôi những thông tin hữu ích này. Chúc Quý công ty ngày càng có nhiều người biết đến”.

Mai Thu Ha

Chị Mai Thu Hà – ngoha…@yahoo.com – Thảo Điền, Q2 chia sẻ : “ Thời gian gần con trai Quang Thắng, tôi và gia đình nhận ra những điểm rất vượt trội của bé. Bé Quang Thắng bộc lộ năng lực của mình từ rất sớm, lúc đó chưa đầy 1 tuổi rưỡi. Bài báo cáo phân tích của I-Talents so với thời điểm thực tế rất chính xác, thể hiện đầy đủ những đặc tính của bé mà bản thân tôi quan sát và gần gũi con nên có thể nắm bắt được. Tôi đánh giá cao trên 95% độ chính xác và rất hài lòng về dịch vụ. Đây là dịch vụ đáng để các bậc phụ huynh tin để khám phá năng lực và tiềm năng của con mình.”

Vo Thanh Long

Anh Võ Thành Long – Nhà Sáng Lập, Giám Đốc Điều Hành KOD Group và KienThucHay.net – CEO ZigZig Long (Facebook)  chia sẻ : “ Tôi rất bất ngờ về bài báo cáo phân tích Sinh Trắc Dấu Vân Tay. Đây quả là một món quà thú vị cho những ai muốn biết rõ năng lực của bản thân mình. Bài báo cáo phân tích rất chính xác về tính cách và cả năng lực của bản thân tôi. Việc khám phá bản thân rất quan trọng để giúp mỗi cá nhân tự tin hơn để phát triển bản thân. Tôi hy vọng ngày càng có nhiều người biết đến dịch vụ này. Tôi xin chân thành cảm ơn I-Talents”.

Huynh Thi Hoang Oanh

Chị Hoàng Oanh – Giáo Viên, Chuyên Viên Tư Vấn Tâm Lý Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Hồ Chí Minh nhận xét : “ Lý do chính tôi sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Dấu Vân Tay là tôi có niềm tin ở I-Talents. Một người bạn đã sử dụng dịch vụ và giới thiệu cho tôi. Tôi rất đánh giá cao dịch vụ này, độ chính xác là 90-95%. Đặc biệt, tôi ấn tượng với phần phân tích tiềm năng hoạt động của não bộ và giải pháp. “

Tran Dinh Khue

Anh Trần Đình Khuê – Kinh Doanh –…dinh@songnet.com -  Phụ huynh của  bé Trần Đình Hà Mi – sinh sống tại Singapore nhận xét “Tôi thấy bài báo cáo phân tích này rất hữu ích trong việc định hướng,giáo dục cho bé. Cám ơn I-Talents đã tạo điều kiện giúp tôi biết đến chương trình này.Tôi sẵn sàng chia sẻ thông tin thú vị này đến cho mọi người để vì sự hỗ trợ của I-Talents để có một phương pháp giáo dục phù hợp với trẻ”.

 

Do Thi Huyen Lan

Chị Đỗ Thị Huyền Lan – Giám Đốc Công ty Thiết Bị Kim Cương – sau khi sử dụng dịch vụ I-Talents nhận xét: “ Tôi đánh giá cao công nghệ sinh trắc dấu vân tay tại I-Talents. Sau khi phân tích bài báo cáo phân tích cho bản thân, con trai và nhân viên, tôi càng hiểu rõ hơn về sự khác biệt ở mỗi cá nhân. Đặc biệt, thông qua bài báo cáo tại I-Talents, giúp tôi biết được phong cách giao tiếp phù hợp với con mình hơn. Tôi rất hài lòng về dịch vụ này. Tôi đánh giá cao độ chính xác của bài báo cáo phân tích là 95%. Xin chân thành cảm ơn I-Talents”.