Đánh giá chuyên gia

Ông Đặng Huy Tùng

“Tôi đánh giá cao em Luân về sự tự tin vào chính mình và sự quyết tâm cao độ để thực hiện được mục tiêu đã đặt ra theo hướng phát triển sự nghiệp lớn mạnh theo con đường đã chọn, đồng thời hết sức có ý thức liên tục tự học hỏi và hoàn thiện bản thân về nhân cách, tri thức, năng lực để ngày một phát triển hơn.

Em Luân còn là một người có tinh thần trách nhiệm rất cao với những công việc, nhiệm vụ được giao để thực hiện một cách tốt nhất, biết giữ, trân trọng và thực hiện lời hứa của mình.” - Ông Đặng Huy Tùng, Chuyên viên cao cấp Hội sở chính Ngân hàng Vietinbank.

Cảm nhận của Sline Media

Sline Media là một đối tác của Global iTalents. Sline Media đánh giá rất cao công nghệ sinh trắc dấu vân tay tại Global iTalents Sau khi phân tích bài báo cáo phân tích cho bản thân và nhân viên, chúng tôi càng hiểu rõ hơn mỗi người có 1 tài năng riêng.

Đặc biệt, thông qua bài báo cáo tại Global iTalents đã giúp chúng tôi hiểu được chính mình và biết cách phát triển bản thân.Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ này. Chúng tôi đánh giá cao công nghệ đi đầu cũng như kiến thức mà Global iTalents đem lại tại Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn Global iTalents. Chúc cho công ty ngày càng phát triển hơn và mang lại nhiều giá trị cho xã hội.

Ông Nguyễn Công Bình

Tôi biết Nhật từ năm 2012. Nhật vừa là đối tác vừa là người em rất tuyệt vời của tôi.

Tôi là đại lý về dịch vụ sinh trắc vân tay của Italent và đã được Nhật hỗ trợ rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kiến thức, công nghệ và kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi cùng nhau tham dự các khòa học, giao lưu, chia sẻ trong suốt hơn 5 năm vưa qua.

Tôi tôn trọng Nhật vì cô ta có tầm nhìn xa và sống rất yêu thương mọi người. Nhật rất ham học hỏi và kiên trì với định hướng. Nhật làm rất có tâm và rất tử tế với mọi người

Tôi tin chắc Nhật sẽ tiến rất xa.

Nhật có thể mang đến cho xã hội những công nghệ và kỹ năng phát triển con người thông qua dịch vụ sinh trắc vân tay, huấn luyện não bộ, đào tạo phụ huynh và phát triển con người.