• Reiki được xem như là một kênh dẫn năng lượng sống để năng lượng chảy qua truyền vào người nhận, học viên không hề bị suy kiệt và như thế Reiki hoàn toàn khác với các liệu pháp khác. Trong liệu pháp Reiki không có năng lượng nào của người điều chỉnh bị tiêu hao, trái lại, bạn được nạp năng lượng vào và tăng thêm sức mạnh.
 • Reiki giúp học sinh, sinh viên vượt khó  trong học thi và đi thi, giúp tập trung học thi tốt, bình tỉnh, tự tin khi vào thi.
 • Reiki giúp người đi xin việc bình tĩnh, không hồi hộp, tự tin khi đến phỏng vấn việc làm và được đánh giá tốt.
 • Reiki giúp Doanh nhân chọn đối tác tốt, sáng suốt thương thảo điều kiện hợp tác và ký kết hợp đồng với đối tác.
 • Reiki hỗ trợ đắc lực khơi nguồn sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và phát minh khoa học công nghệ.
 • Reiki là một phương pháp dưỡng sinh đơn giản và tự nhiên, dễ tập, trẻ em, người cao tuổi, đau yếu đều có thể luyện tập được. Thao tác đặt tay trực tiếp đưa năng lượng điều chỉnh vào trong cơ thể của bạn hay của người nhận. Năng lượng tự nhiên đó chảy mạnh mẽ và tập trung qua tay của chính bạn hay của người điều chỉnh. Reiki cho phép bạn hấp thu nhiều hơn năng lượng sức sống của vũ trụ. Reiki tăng cường cho sinh khí bạn và quân bình các năng lượng trong cơ thể bạn.
 • Reiki kỳ diệu vì Reiki làm dịu đau và các triệu chứng bệnh lý nghiêm trọng rất nhanh mà bất cứ ai tập đúng, tập đều và tập đủ đều có thể cảm nhận được. Reiki đặc biệt góp phần vào việc cấp cứu rất hiệu quả.
 • Reiki có thuộc tính tự động bổ sung: cơ thể nơi nào cần năng lượng thì Reiki lập lại sự thăng bằng cho cơ thể cho nên một khi đã nạp đủ năng lượng cho nơi nào thiếu hụt rồi thì Reiki dừng lại.

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao bạn chưa thu hút đối với người khác?

Làm thế nào để tăng khả năng tập trung, cân bằng cuộc sống và một sức khoẻ tốt?

Có cách nào để biết sức ảnh hưởng của bạn đối với nhân viên, đồng nghiệp, bạn bè và đối tác mạnh mẽ và hiệu quả hơn?

Vì sao các mối quan hệ xã hội và tiền bạc chưa chào đón bạn?Có điều gì đang ngăn chặn bạn ư?

Trực giác của bạn trong cuộc sống như thế nào?Nó đã thực sự phát huy tốt chưa?

Có bao giờ bạn tự hỏi: mình đã sử dụng hết “nguồn tài nguyên vô tận” mà vũ trụ ban tặng chưa?

“Trải qua nhiều năm nghiên cứu về những người thành công, kết hợp với những kiến thức mà tôi được trang bị từ khi tôi bắt đầu trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu tiềm năng con người, tôi đã phát hiện ra có một quy luật chi phối sự thành công và có những nguồn năng lượng vô hình xung quanh luôn bao bọc và hỗ trợ chúng ta.”  - Chuyên gia nghiên cứu tiềm năng con người Ông Peter Teoh phát biểu.

Quy luật đó là gì? Biểu hiện như thế nào?

Có một quy luật vô cùng mạnh mẽ trong tự nhiên mà các nhà khoa học đã khám phá ra. Để từ đây chúng ta thấy

rằng – người thành công là người biết vận dụng những quy luật tự nhiên và nguồn năng lượng vô hình một cách hiệu quả.

Nếu bạn muốn biết thêm về quy luật đó, mời bạn đến với Khoá Học Reiki : Manifesting your Natural Healing Abilities chúng tôi.

Khoá học Reiki - Manifesting your Natural Healing Abilities của chúng tôi sẽ giúp bạn:

Khai mở các nguồn năng lượng bên trong cơ thể bạn, tạo sự lưu thông và kết nối năng lượng tích cực, loại bỏ năng lượng tiêu cực.

Khơi mở trí óc và khai sáng bản thân thông qua những quyết định rõ ràng, không còn những cảm giác nghi ngờ, túng quẫn, loại bỏ cảm xúc hỗn độn và bất hòa.

Giảm stress, lo lắng, căng thẳng và tạo sự thư giãn cho bản thân. Reiki tập trung vào thể chất, tinh thần và các cấp bậc cảm xúc.

Giúp xóa bỏ những cơn đau và chất độc và thanh lọc cơ thể. Giúp bạn ngủ sâu hơn. Mang đến cho bạn sự bình tĩnh, tươi trẻ và tuổi thọ cao.

Tìm ra triệu chứng các căn bệnh và nguyên nhân xâu sa dẫn tới chúng. Tăng cường hệ thống miễn dịch. Giúp cơ thể hấp thu tố khi tiếp nhận thuốc và thức ăn. Reiki khắc phục các trở ngại và không giới hạn trong việc chữa trị.

Nâng cao thiền định và suy nghĩ tích cực. Phát triển các giá trị tinh thần và tăng khả năng trực giác.

TẠI SAO PHẢI HỌC REIKI?

Reiki có nguồn gốc từ Nhật bản, ông Mikao Usui là cha đẻ của phương pháp Reiki.

Reiki cân bằng Cảm xúc, Thể Chất và Tinh thần của cơ thể, bao gồm cảm nhận về sự yên tĩnh và thư giãn. Điều này giúp cơ thể bạn có khả năng tự chữa trị bệnh một cách tự nhiên.

Reiki hoàn toàn có thể giúp bạn điều đó.

Trong giai đoạn đầu tiên của Reiki, bạn sẽ biết cách hòa hợp các nguồn năng lượng và được hướng dẫn cách chữa trị bệnh cho bạn và những người khác.

Giai đoạn 2 của Reiki, học viên sẽ tiến tới giai đoạn cao hơn và được hướng dẫn các kỹ thuật để phát huy mạnh mẽ sức mạnh của reiki, Không Gian Reiki – cho phép học viên cảm nhận nguồn năng lượng và điều trị cho người khác từ xa, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới dù quá khứ, hiện tại hay tương lai.

 

REIKI CHAKRAS

 

Reiki chakras là các tâm nguồn năng lượng bên trong cơ thể phân bổ ở các điểm khác nhau.Những chakras này dễ bị ảnh hưởng và dẫn đến sự thiếu cân bằng giữa các hoạt động trong cơ thể.

Một chakras được mô tả như một trung tâm của hoạt động nơi tiếp nhận, tiêu hóa, kéo các nguồn năng lượng với nhau. Reiki giúp làm sạch, thông và cân bằng các chakras với nhau để đạt được sức khỏe tốt, trẻ hơn, sự thanh bình và tạo ra nguồn năng lượng tốt thu hút người khác.  

Điều gì xãy ra nếu các Reiki Chakras này chưa kết nối tốt hoặc một chakras đóng?

NĂNG LƯỢNG TỐI ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHAKRAS NHƯ THẾ NÀO?

Năng lượng tối nghĩa là nguồn năng lượng bị chặn.

Sự không cân bằng trong các chakras được biết đến như nguồn năng lượng bị chặn và xuất hiện những cảm xúc không mong muốn như : sự sợ hãi, giận dữ hay tội lỗi từ những việc đã xảy ra trong quá khứ hay cảm giác cô đơn, mặc cảm.

Những suy nghĩ tiêu cực tức thời trong tâm trí chúng ta sẽ khiến các chakras đầy những năng lượng xấu và ngăn chặn những nguồn năng lượng thiết yếu cần cho cơ thể.

Sự ngăn chặn năng lượng thường xuất hiện trước cấp 3, bởi vì những cảm xúc không mong muốn như : sợ hãi, tội lỗi, giận dữ, thất vọng hay mặc cảm. Sau thời kì vị thành niên, sẽ ít áp lực hơn và mọi người bắt đầu mở chakras của mình. Không một ai được chữa trị hoàn toàn trừ khi hệ thống chakras được tái tạo đầy đủ. Sự ngăn chặn các dòng năng lượng giữa các chakras với nhau là sự thật về các ký ức từ thế giới tuổi thơ không vui hay những trải nghiệm sống không hạnh phúc của chúng ta.

Một khi bạn nắm được quy luật tự nhiên của vũ trụ, khai mở nguồn năng lượng tích cực bạn sẽ gặt hái nhiều thành công: thu hút các mối quan hệ xã hội, dễ dàng tiếp cận khách hàng, suy nghĩ tích cực, tăng  khả năng trực giác, trạng thái tinh thần và sức khoẻ tốt.

Khoá Học Reiki Manifesting your Natural Healing Abilities  của Chuyên gia Reiki Quốc Tế Master Frances và Chuyên gia Nghiên cứu tiềm năng con người Ông Peter Teoh LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

CHUYÊN GIA REKI QUỐC TẾ - BÀ FRANCES CHỈ ĐÉN VIỆT NAM DUY NHẤT LẦN NÀY.

CƠ HỘI DUY NHẤT CHO HỌC VIÊN VIỆT NAM ĐƯỢC MASTER FRANCES TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO.

Chuyên gia nghiên cứu tiềm năng con người - Ông Peter Teoh sinh ra và lớn lên ở Malaysia. Ông có 22 năm trong lĩnh vực giáo dục và đam mê nghiên cứu các lĩnh vực tiềm năng con người.

 • Reiki Master: Ông được cấp chứng nhận Master Reiki vào năm 2001 bởi giáo sư Yong.
 • Chuyên gia Dermatoglyphics (Sinh trắc học Dấu vân tay): Ông cùng đội ngũ các nhà nghiên cứu ở Đài Loan đã nghiên cứu phần mềm đa ngôn ngữ cho ngành Dermatoglyphics. Năm 2012, Ông Peter Teoh hợp tác với I-talents mang ngành Dermatoglyphics vào Việt Nam.
 • Năm 2013, ông tiếp tục giảng dạy, giúp đỡ mọi người chữa bệnh bằng Reiki ở Malaysia.

MỤC TIÊU CỦA KHOÁ HỌC:

Mục tiêu của chúng tôi trong khoá học này là đào tạo để bạn trở thành Huấn luyện viên Reiki, chứ không  đơn thuần chỉ là học và áp dụng cho bản thân. Chúng tôi tin vào quy luật tự nhiên, vì lợi ích Reiki đem lại, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kiến thức và cách vận hành để bạn hoàn toàn có thể giúp được người khác.

Đối tượng tham dự: Khoá học này dành cho tất cả các đối tượng, đặc biệt rất tốt chủ doanh nghiệp, nhân viên sales, phụ nữ mang thai, học sinh cấp 2 và 3...

ĐẶC ĐIỂM CỦA KHOÁ HỌC:

Nhiều người hỏi rằng : Reiki sử dụng nguồn năng lượng ở đâu?Nó có liên quan đến tôn giáo hay không?

Và thực sự reiki có khả năng khai mở trí óc hay không?Reiki có thực sự đem lại những lợi ích như trên không?

 1. Hiệu quả của Reiki được công nhận trên thế giới.
 2. Khóa học này không phải là lý thuyết suông mà là khóa học thực hành và khai mở năng lượng cụ thể cho học viên và mọi người xung quanh. Khóa học sử dụng các phương pháp đặc biệt và chỉ diễn ra 01 ngày. Chúng tôi sẽ hoàn trả học phí nếu học viên không hài lòng.
 3. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận của Trung Tâm Huấn luyện Reiki Quốc tế. Chứng nhận này học viên có thể trực tiếp giảng dạy tại các trung tâm reiki trên thế giới.
 4. Một trung tâm muốn được đăng ký ở Mỹ thì huấn luyện viên phải đạt tiêu chuẩn và hoàn thành xuất sắc khóa học Karuna Reiki.

 

REIKI TRÊN THẾ GIỚI CÓ 3 LEVEL:

Level 1: Học viên sẽ được học cách hòa hợp các nguồn năng lượng trong cơ thể và được hướng dẫn cách chữa trị bệnh cho bạn và những người khác bằng năng lượng.

Level 2: Học viên sẽ tiến tới giai đoạn cao hơn và được hướng dẫn các kỹ thuật để phát huy mạnh mẽ sức mạnh của reiki, Không Gian Reiki – cho phép học viên cảm nhận nguồn năng lượng và điều trị cho người khác từ xa, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới dù quá khứ, hiện tại hay tương lai.

** Level 2 bắt buộc học viên đã hoàn tất level 1.

Level 3 (3a và 3b): Đây là cấp độ dành cho Reiki Master.

CAM KẾT VÀNG TỪ CHÚNG TÔI

 1. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại 100% học phí nếu học viên không hài lòng.
 2. Học Viên được tham gia Miễn Phí và Không giới hạn số lần tham gia học lại.
 3. Được tham gia khóa thực hành Miễn Phí từ chuyên gia Peter Teoh.
 4. Tham gia điều trị chữa bệnh giúp mọi người tại I-talents.
 5. Trải nghiệm cùng với Master Bộ Thẻ Angel thông qua Lucky Draw.

CƠ HỘI KHAI MỞ BẢN THÂN CHỈ CÓ Ở I-TALENTS.

 
 

Hãy là một trong những học viên đầu tiên sở hữu quy luật tự nhiên và phương pháp

Reiki Năng lượng đặc biệt này.

Học phí ưu đãi duy nhất ở Việt Nam:

 • 7,500,000 VNĐ, giảm 20% cho 20 học viên đăng ký đầu tiên.
 • Giám 25% cho nhóm học viên đăng ký từ 5 người trở lên.

THỜI GIAN :

CẤP ĐỘ 1 THỜI GIAN
LEVEL 1 8h30 - 17h30, Ngày 17 -18/05/2014.
LEVEL 1 8h30 - 17h30, Ngày 02/04/2014.
LEVEL 2 8h30-17h30, Ngày 03/04/2014.

THÁNG 5

LEVEL 1

8h30 - 17h30, Ngày 17 -18 /05/2014

ĐỊA ĐIỂM: Phòng Đào Tạo I-Talents, Tầng 3, 261 Nguyễn Văn Trỗi, P10, Q. Phú Nhuận.

Hotline: 0938 80 5757

Click vào đây để đăng ký thông tin : ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC REIKI

Diễn giả : Chuyên gia Reiki Quốc Tế Master Frances và Chuyên gia Nghiên cứu tiềm năng con người Ông Peter Teoh.

Một tin vui nữa cho các học viên nữa là:

- Tham gia Khóa học, Học viên sẽ được Hướng dẫn đọc thẻ Angel Card và Lucky Draw của Master Frances dành tặng riêng cho Học Viên Việt Nam.

CƠ HỘI ĐẶC BIỆT NÀY CHỈ CÓ Ở VIỆT NAM.

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC:

 

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC: