CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN: VÂN TAY VÀ CỘNG ĐỒNG

Là một doanh nhân trẻ, trưởng thành qua quá trình trải nghiệm và thấu hiểu khách hàng của mình.  Hơn ai hết, Nhà sáng lập I-talents chị Võ Thị Hồng Nhật thấy được con đường đi đến sự hạnh phúc, thành công và thịnh vượng đó là làm giàu giá trị bản thân. Giá trị bản thân được gia tăng khi con người tự đào tạo, học hỏi và phát triển bản thân không ngừng. Hầu hết chúng ta có được mọi thứ vì chúng ta hút những thứ mình mong muốn, vì vậy việc giáo dục và tự đào tạo bản thân để hút được những điều mình mong muốn vô cùng quan trọng. Và dĩ nhiên, để chạm được đích đến ta phải biết điểm xuất phát đầu tiên. Và điều này sẽ bắt đầu từ Nỗ Lực Khám phá tiềm năng bản thân. Đây là nền tảng cho việc giáo dục và phát triển bản thân sau này. Vì lẽ đó, chị Võ Thị Hồng Nhật luôn mong muốn đóng góp công sức của mình để giúp đỡ mọi người khám phá bản thân, từ đó xây dựng các kỹ năng, định vị bản thân và đáp ứng các nhu cầu xã hội. Đây cũng là tâm nguyện của Nhà sáng lập I-talents ngay từ ngày đầu thành lập I-talents.

Trong hành trình phát triển bản thân, ta cần chú ý đến quá trình phát triển bên trong con người mình. Và sinh trắc học dấu vân tay là một trong những công cụ hữu hiệu giúp ta khám phá được bản thân mình, tìm ra những tài năng, vận dụng nó và tạo ra sự thần kỳ cho sự phát triển bản thân. Và việc Khám phá bản thân mình là ai, như thế nào tất cả chúng ta đều cần, vì chúng ta ai cũng đều cần chạm đến điểm xuất phát đầu tiên trước khi đến điểm đích.

Với mong muốn đóng góp giá trị cho cộng đồng và dân tộc, I-talents sẽ tư vấn báo cáo cho sinh viên để giúp các bạn tự tin hơn trong việc phát triển và định vị bản thân, cho các bé nhỏ để giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về con cái để có sự thấu hiểu trong giao tiếp, đầu tư cho con một cách hiệu quả và giúp con thành danh trong tương lai.

Số lượng                   : 70 bài báo cáo, tổng trị giá chương trình 196,000,000 vnđ

Đối tượng:  Trẻ em, Sinh viên

Thời gian diễn ra      : Ngày 04 tháng 08– Ngày 04 tháng 12 năm 2015

Bắt đầu nhận hồ sơ             : Ngày 4 Tháng 06 năm 2015

Điều kiện đăng ký    : Dành cho trẻ em, sinh viên (cần thẻ sinh viên)

Lưu ý: Vì thời gian tư vấn cho mỗi báo cáo vân tay tối thiểu là 1 giờ. Và để chúng ta phục vụ quý vị tốt nhất và đáp ứng được số lượng báo cáo, vì thế lịch hẹn tư vấn báo cáo sẽ được trải dài trong khoảng thời gian thực hiện chương trình là: 04/08 – 04/12/2015.

Để chương trình Vân Tay & Cộng đồng được thực hiện liên tục và thường xuyên, chúng tôi cũng rất mong muốn sự chung tay của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng góp sức với nhau để ngày càng mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.

Chúng tôi tin rằng khi bạn nhận thông điệp này cũng là lúc bạn đang khao khát cháy bỏng khám phá bản thân mình, nếu bạn là phụ huynh thì bạn đang có niềm mong ước mãnh liệt vào sự trưởng thành và thành công của con bạn sau này, nếu bạn là các mạnh thường quân thì chúng tôi tin rằng bạn đang sẵn sàng chung tay hỗ trợ cộng đồng và cho sứ mệnh phát triển con người.

Lợi ích nhận được từ bài báo cáo:

• Đánh thức các năng lực cốt lõi bản thân.
• Nâng tầm tự tin khi biết rõ tính cách và cách suy nghĩ của bản thân.
• Phát triển phong cách cá nhân trở thành người chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống.
• Nhận biết phong cách hấp thu thông tin, khơi dậy niềm đam mê trong học tập và công việc để đạt được mục tiêu và thành công.

• Định hướng nghề nghiệp phù hợp với tiềm năng bẩm sinh.
• Thiết lập các chương trình học tập hợp lý nhằm giảm thiều các chi phí cho việc đầu tư vào các khóa học không cần thiết.
• Làm giàu giá trị cuộc sống và nâng tầm bản thân.

Năm 2012, I-talents chính thức hợp tác trực tiếp và độc quyền với ông Peter Teoh – giám đốc công ty Wellgen Enterprise Malaysia mang ngành sinh trắc vân tay vào Việt Nam. Tầm nhìn của I-Talents là trở thành một tổ chức hàng đầu Việt Nam trong việc tư vấn định hướng giáo dục, định hướng nghề nghiệp, xây dựng nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ về các kỹ năng sống và làm chủ bản thân, và ứng dụng khoa học sinh trắc vân tay để phát hiện tiềm năng con người.

Định hướng nghề nghiệp và đánh thức tiềm năng bản thân luôn là một trong những chủ đề nóng bỏng và được chú ý nhất đối với các bạn trẻ hiện nay. Sau hơn ba năm hoạt động, I-Talents đã nhận được sự công nhận của cộng đồng và nhận được sự đánh giá rất tốt từ phía phụ huynh cũng như chính bản thân các bạn trẻ. Trong năm 2014, chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất được cấp Chứng nhận Sản phẩm - Dịch Vụ Sinh Trắc Dấu Vân Tay Hàng Đầu Việt Nam, Thương hiệu Chinh Phục Người Tiêu Dùng, Nhà phân phối Dịch Vụ Sinh Trắc Dấu Vân Tay tốt nhất. Với mục tiêu và sứ mệnh của mình, I-Talents luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.

Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự sẻ chia kiến thức và tin rằng triết lý này sẽ giúp xã hội ngày càng phát triển, đồng thời giúp thế hệ Việt Nam xây dựng nền tảng vững chắc và đáp ứng tốt các kỹ năng và nhu cầu của xã hội.

 

 

 

Dưới đây là danh sách 57 khách hàng đã đăng ký:

Tên Số lượng
NGUYEN QUANG PHAT 1
Lê Xuân Thành 1
Lê Hải Yến 1
Lê Huỳnh Khánh Vy 1
Hà Thị Cẩm Hương 1
Đào Thị Lê Na 1
Đỗ Trọng Tuấn 1
Nguyễn Đình Trọng 1
HOÀNG ĐỨC NHÃ 1
Quách Thị Quỳnh Anh 1
Phan Thị Thúy Nga 1
Trần Thị Huệ 1
Phan thị trà my 1
Phạm Thị Hải Thương 1
Nguyễn Thị Minh Thư 1
Ngô Huyền Trân 1
Đinh Dương Thuận Phát 1
Nguyễn Kiều Huyền 1
Phạm Vĩnh Tài 1
Trần Sĩ Long 1
Phạm Vĩnh Phước 1
Nguyễn Hoàng Nhật Minh 1
Hà Văn Đông 1
Chạc Hồng Kim Linh 1
Nguyễn Thanh An 1
Nguyễn Thiết Hưng Khánh 1
Phan Thị Bình An 1
Võ Văn Đảng 1
Hồ Thị Thùy Linh 1
Tchou Trần Xuyên Dung 1
Lưu Thị Ngọc Loan 1
Lê Thị Mỹ Linh 1
Nguyen Thanh Truc 1
Nguyễn Thị Thùy Linh 1
Nguyễn ngọc Linh Giang 1
Nguyễn Hữu Việt 1
Lê Nhi 1
Phan Manh Hung 1
Nguyễn Kiều Huyền 1
Đinh Dương Thuận Phát 1
Võ Hà Gia Nam 1
Lê Thị Mỹ Linh 1
Nguyễn Thị Kim Liên 1
Kieu Bao Huy 1
Nguyễn Lê Khánh Linh 1
Nguyễn Lê Minh 1
Nguyễn Lê Quân 1
Nguyễn Lê Gia Hiếu 1
Hà Thị Cẩm Hương 1
Cao Hồ Hải Đăng 1
Đinh Thanh Sơn 1
HOANG NGUYEN BAO PHUC 1
Trương Nguyệt Minh 1
LÊ BÁ KHÂM 1
Nguyễn Thị Kim Nguyên 1