9 giờ sáng ngày 12 tháng 10 hôm qua, đội ngũ I-Talents và các anh chị Mạnh Thường Quân đã có mặt trước cổng chùa Diệu Pháp, sau lời giới thiệu và chào hỏi Ban Quản Lý Mái Ấm – Chăm lo các cụ già neo đơn không nơi nương tựa, chúng tôi nhanh chóng tiến vào bên trong thăm hỏi và nói chuyện thân tình cùng các cụ.

Với kiến thức về Reiki đã học, các anh chị đã áp dụng để điều trị cho các cụ. Cảm thấy yêu thương vô cùng khi có cụ cứ nắm lấy bàn tay tôi không cho đi, muốn tôi cứ ở mãi bên cụ. Có cụ không quên với theo khi các anh chị ra khỏi phòng vì đã tới giờ cơm trưa “Đợi bà ăn xong rồi các cháu trở lại xem hộ bà nhé.” Mái ấm chia làm các tầng, càng lên trên cao là chỗ ở của các cụ càng yếu. Các cụ ở trên tầng cao nhất hầu như đều bị lẫn và không hiểu ý chúng tôi muốn truyền đạt. Tôi đã xúc động rơi nước mắt khi có cụ cứ lắc đầu ngoày ngoạy nói với tôi rằng : “Bà không bị sao hết, mỗi ngày bà đều uống thuốc.” Và cụ chỉ cho tôi xem túi thuốc của mình với cơ man nào là thuốc. Giữ đôi tay cụ trong tay mình, tôi chỉ muốn gửi hết tất cả tình yêu thương của mình và của vũ trụ sang cho cụ. Cầu chúc cho cụ sống yên vui và an hưởng tuổi già.

I-Talents gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý vị Mạnh Thường Quân đã chung tay góp sức, gây quỹ và giúp đỡ cho các cụ, kết nối nhịp cầu yêu thương từ trái tim đến trái tim. Mỗi đóng góp thiện nguyện từ Quý vị đều góp phần mang lại nụ cười, niềm vui, hạnh phúc cho các cụ và cho mọi người.

Vì một thế giới chứa chan lòng nhân ái và tình yêu thương.