Nhằm giúp thế hệ sau nghiên cứu và phát triển hơn nữa Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay cho người Việt, Năm 2015, I-Talents chính thức triển khai Dự án “Vân Tay Và Người Nổi Tiếng”_ chúng tôi tặng toàn bộ bài báo cáo vân tay cho người tài đất Việt, tổng hợp thành một quyển tài liệu kết quả vân tay của những con người ưu tú Việt Nam. Đây là một chương trình vinh danh người Việt và trên hết là thiết lập nền tảng niềm tin vững chắc cho thế hệ sau này tự tin xây dựng và phát triển bản thân. Đây cũng sẽ là quyển tài liệu vân tay đầu tiên của cộng đồng nhằm tạo nền tảng cho công cuộc nghiên cứu và phát triển xa hơn nữa lĩnh vực khám phá tiềm năng người Việt Nam.

Để thực hiện chiến dịch này, I-Talents sẽ tặng và tư vấn bài báo cáo miễn phí cho những người nổi tiếng, những người làm việc trong các cấp Đảng ủy, Ban Lãnh Đạo nhà nước và người có tâm tài trong các lĩnh vực chuyên môn trong xã hội. Để góp phần xây dựng và phổ biến dự án đến cộng đồng, I-Talents rất hoan nghênh nếu các anh chị có thể giới thiệu những người Việt ưu tú cho chúng tôi.

Hồ sơ gửi về sau khi được xét duyệt, chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ lấy dấu vân tay ngay. Đội ngũ Tư vấn viên của chúng tôi cũng đã sẵn sàng để chung tay cho dự án cộng đồng đầy ý nghĩa này.

Sau hơn hai năm hoạt động, trong năm 2014, I-Talents đã nhận được sự công nhận của cộng đồng. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất được cấp Chứng nhận Sản phẩm - Dịch Vụ Sinh Trắc Dấu Vân Tay Hàng Đầu Việt Nam và đồng thời vinh dự được nhận giải thưởng “I-Talents Thương Hiệu Chinh Phục Người Tiêu Dùng, nhà cung cấp dịch vụ Sinh trắc dấu vân tay tốt nhất” và Nhà sáng lập I-talents được vinh danh là Doanh Nhân Tâm Tài Việt Nam. Với tiêu chí cái tâm của người làm dịch vụ I-Talents phải được đưa lên hàng đầu, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để ngày càng mang lại nhiều giá trị phục vụ cho cộng đồng.

Với bước ngoặc đánh dấu sự trưởng thành này, I-Talents tự tin vào sự chín chắn của mình để thực hiện nhiều hơn nữa những dự án phục vụ cộng đồng, và dự án này cũng là ước mơ và là sứ mệnh cao nhất của I-talents ngày đầu mới thành lập.