KHOÁ HỌC GIẢI MÃ VÂN TAY - ĐỌC VỊ BẢN THÂN

Nếu trong chúng ta, ai đã từng băn khoăn với những câu hỏi:

·  Thành công là điều ai cũng mong muốn, nhưng tại sao chỉ có 5% dân số thành công? (Tác giả Robert Kiyosaki của "Rich Dad Poor Dad")

·   Tại sao 95% doanh nghiệp mới ra đời phải tuyên bố thất bại trong vòng 5 năm? ("Thống kê 2009" của SBA trích đăng tại www.businessknowhow.com)

  • Người thành công là do may mắn? Hay do gia truyền hoặc di truyền?
  • Hầu hết những người thành công có điểm chung nào khác biệt với những người thất bại? Liệu tôi có thể thành công?
  • ·Tôi cần làm gì để có thể thành công một cách bền vững?

Có nghĩa là, chúng ta đều đang dò dẫm bước vào hành trình tìm kiếm thành công. Hay nói sâu hơn, đó chính là hành trình nhận thức bản thân để vươn đến thành công. Liệu bạn có thể đánh thức khát vọng và tiềm năng, đôi khi rất mãnh liệt nhưng còn tiềm ẩn sâu ngay bên trong chính bản thân mình?

Nếu xem thành công như món quà thì giá trị của món quà này nằm ở chặng đường bạn phải vượt qua trước khi chạm đến thành công.Và bước đầu tiên của chặng đường này chính là Nỗ lực khám phá bản thân.

Vậy làm thế nào để mỗi chúng ta biết cách thức tỉnh, khám phá những khả năng tiềm ẩn còn đang ngủ yên đó của chính mình, đồng thời biết cách nhận biết chính xác khả năng đó của những người xung quanh ta?

 Đó cũng chính là mục tiêu cũng như những gì I - Talents  muốn truyền tải tới các bạn trong Khóa học Đọc Vị Bản Thân thông qua phương pháp Sinh trắc khoa học dấu vân tay (DERMATOGLYPHICS).

KHOÁ HỌC GIẢI MÃ VÂN TAY - ĐỌC VỊ BẢN THÂN 

CHỈ CÓ TẠI I-TALENTS

I. GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TỪ KHOÁ HỌC

Bạn luôn ngưỡng mộ những người tài năng xuất chúng, bạn ngưỡng mộ những vĩ nhân đã làm nên những việc phi thường. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi rằng bản thân mình cũng có những khả năng xuất chúng hoặc trở thành một người nào đó đặc biệt hơn không?


Ai trong chúng ta đều luôn tự hỏi: “ Tài năng của mình là gì ?”. Với một số người, họ đã tự sớm khám phá ra tài năng của chính mình và phát triển thành công nhưng đa số thì phải bỏ cả đời để tìm kiếm. Để có được thành công bạn phải biết cách khơi nguồn năng lượng quý giá tiềm ẩn bên trong con người bạn. Đó cũng chính là lý do vì sao Edison lại là một nhà khoa học với 1.907 phát minh sáng chế mà không phải là một nhà văn? Bill Gates trở thành ông chủ của Tập đoàn Microsoft khổng lồ mà không phải là đầu bếp? hoặc Linh Nga là một nghệ sĩ múa được yêu thích mà không phải là một bác sĩ? Bất kỳ ai trong chúng ta đều luôn sở hữu một tài năng tiềm ẩn riêng, tài năng này sẽ là sức mạnh tuyệt vời cho phép bạn bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới.


Có một điều là, không phải ai cũng có khả năng phát hiện ra được sức mạnh vĩ đại của bản thân để giúp mình thay đổi, vận dụng và phát triển thành công. Thậm chí nhiều người còn không biết rằng nó đang tồn tại trong não bộ của mình. Một khi bạn nhận ra được sức mạnh này và bắt đầu vận dụng nó, bạn có thể thay đổi được cả cuộc đời mình.

Theodore Roosevelt - Tổng thống thứ 26 của Hoa Kỳ đã nói: “Tất cả những gì chúng ta cần đều nằm trong khả năng của chúng ta” và thành công cũng vậy.Thành công đến từ chính bên trong chúng ta. Một khi bạn không phát hiện được tài năng của chính bản thân mình, vô tình bạn đã quăng đi một công cụ dẫn đường cho bạn. Sinh ra trong một thế giới không ngừng chuyển động và phát triển thì việc tìm ra tài năng của bản thân quan trọng như một tấm bản đồ hướng dẫn cho bạn con đường đi đến thành công. Nếu bạn biết được tài năng của mình, bạn có thể đầu tư để phát triển đúng hướng và gặt hái thành công một cách nhanh nhất.


Khóa học “ Giải Mã Vân tay - Đọc Vị Bản Thân” sẽ là nền tảng giúp bạn hiểu rõ mình là ai, có tính cách gì, não bộ đang quyết định hành vi và cách suy nghĩ của bạn như thế nào. Từ đó, xây dựng các kỹ năng bản thân phù hợp với bản thân để thành công trong công việc và trong cuộc sống.


Sinh trắc dấu vân tay là công cụ giúp bạn đo lường chính xác đặc tính của bạn. Dấu vân tay là một trong những “dấu ấn riêng” của mọi người, vì thế chỉ cần phân tích dấu vân tay ta biết được tính cách, cách suy nghĩ, điểm mạnh, điểm yếu, năng lực và ngành nghề phù hợp với bản thân. Dựa trên những thành tựu nghiên cứu về tiềm năng con người, các nhà khoa học trên thế giới đã đúc kết công trình nghiên cứu về ngành khoa học dấu vân tay (Dermatoglyphics) có liên quan đến sự phát triển và hình thành não bộ con người. Kiểm chứng cho thấy sinh trắc học dấu vân tay là cách duy nhất để giải các mật mã của não bộ.
 

KHÓA HỌC “GIẢI MÃ VÂN TAY - ĐỌC VỊ BẢN THÂN” giúp bạn khám phá bản thân, nhận dạng tính cách và cách suy nghĩ của người khác thông qua dấu vân tay, từ đó thiết lập mối quan hệ phù hợp với người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác thật hiệu quả.
Đặc biệt, bạn sẽ nhận thêm những giá trị từ khóa học: được cảm nhận trên chính bản thân mình về nguồn “năng lượng”, cảm xúc, tinh thần thông qua phương pháp Healing Hand Reiki rất thú vị và ý nghĩa để giải phóng nguồn năng lượng trong bạn.
 

Nhận dạng các mẫu vân tay. Chỉ có ở I-Talents mới có các mẫu vân tay đa dạng và được cập nhật mới nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ "bật mí" cho bạn những thông tin hay và hấp dẫn về các mẫu vân tay mà bạn chưa bao giờ nhận được từ những nơi đào tạo khác.

Khám phá tính cách và cách suy nghĩ của bản thân thông qua dấn vân tay.

Độc vị người khác, xác định mẫu vân tay chỉ cần thông qua phong cách của người đối diện.

Hướng dẫn cách tư vấn và quy luật tay trái, tay phải.

Bài tập thực hành.

Thực hành scan dấu vân tay miễn phí để giúp bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Cơ hội trở thành Huấn luyện viên Sinh trắc dấu vân tay, khám phá tiềm năng con người và cộng tác với I-Talents.

II. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC


- Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Giáo Dục Tiềm Năng Việt (I-Talents) là doanh nghiệp chuyên về tư vấn giáo dục, đào tạo và định hướng nghề nghiệp.

- Khóa học “
GIẢI Mã Vân Tay - Đọc Vị Bản Thân” giúp bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, cách suy nghĩ của bản thân và sự hòa hợp với các nhóm đối tượng khác nhau.

Với niềm đam mê và khát vọng chia sẻ kiến thức về lĩnh vực tiềm năng con người để giúp mọi người định vị được bản thân và thành công hơn, I-talents đã tổ chức khóa học Đọc Vị Bản Thân dành cho tất cả mọi người được tổ chức tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bạn sẽ được chuyên gia của I-talents phân tích tích cách và cách suy nghĩ miễn phí.

Miễn Phí cho 20 học viên đăng ký đầu tiên.

Ưu tiên cho 50 học viên đăng ký đầu tiên khi đăng ký các khóa học Đọc Vị Bản Thân (bao gồm level 1, level 2, level 3).

Cơ hội để nhận được mức giá ưu đãi khi tham gia làm báo cáo phân tích.

  • Đăng ký khóa học Đọc Vị Bản Thân level 3 được tặng 1 bài báo cáo Khám phá tiềm năng bản thân MIỄN PHÍ.
  • Đặc biệt có cơ hội tham gia chương trình “ Sơ Đồ Tư Duy Trong Tầm Tay” của Thạc sĩ Phạm Nguyễn Huy Cường và khóa học “Tôi Sinh Ra Để Thành Công “ của Diễn giả Ngô Ngọc Danh.

 

TÊN CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN HỌC PHÍ   TRẠNG THÁI

KHÓA HỌC

GIẢI MÃ VÂN TAY - ĐỌC VỊ BẢN THÂN   
             LEVEL 1   

Ngày 17.03.2014
18h – 21h30
   500.000 vnd                     ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC GIẢI MÃ VÂN TAY - ĐỌC VỊ BẢN THÂN  

LEVEL 1

Ngày 18.03.2014
18h – 21h30
500.000 vnd   ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC GIẢI MÃ VÂN TAY - ĐỌC VỊ BẢN THÂN  

LEVEL 1

Ngày 19.03.2014
14h – 17h00
500.000 vnd   ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC GIẢI MÃ VÂN TAY - ĐỌC VỊ BẢN THÂN  

LEVEL 2

Ngày 22 - 23.03.2014
8h30 – 5h30

Đào tạo dấu vân tay chuyên sâu

2 ngày

3.622.000 vnd   ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC GIẢI MÃ VÂN TAY - ĐỌC VỊ BẢN THÂN  

LEVEL 1

Ngày 25.03.2014
08h30 – 11h30
500.000 vnd   ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC GIẢI MÃ VÂN TAY - ĐỌC VỊ BẢN THÂN  

LEVEL 1

Ngày 26.03.2014
08h30 – 11h30
500.000 vnd   ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC GIẢI MÃ VÂN TAY - ĐỌC VỊ BẢN THÂN  

LEVEL 2

Ngày 27 - 28.03.2014

8h30 – 5h30

Đào tạo dấu vân tay chuyên sâu

2 ngày

3.622.000 vnd   ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC GIẢI MÃ VÂN TAY - ĐỌC VỊ BẢN THÂN  

LEVEL 1

Ngày 8.04.2014
18h – 21h30
500.000 vnd   ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC GIẢI MÃ VÂN TAY - ĐỌC VỊ BẢN THÂN  

LEVEL 1

Ngày 11.04.2014

18h – 21h30

500.000 vnd   ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC GIẢI MÃ VÂN TAY - ĐỌC VỊ BẢN THÂN  

LEVEL 2

Ngày 15 -16.04.2013
8h30 – 17h30

 

Đào tạo dấu vân tay chuyên sâu

2 ngày

3.622.000 vnd   ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC GIẢI MÃ VÂN TAY - ĐỌC VỊ BẢN THÂN  

LEVEL 3

23 -24.04.2014 (8h30 – 17h30)

26 – 27.04.2014 (8h30 – 17h30)

Đào Tạo Huấn luyện viên Sinh Trắc Dấu Vân Tay (4 ngày)

6,800,000 vnd

(Được tặng 1 bài báo cáo miễn phí trị giá 2.800.000 vnd)

 

ĐĂNG KÝ

(TRỌN GÓI 4 ngày, coaching 2 lần/tuần)

**Số lượng

có hạn.

KHÓA HỌC GIẢI MÃ VÂN TAY - ĐỌC VỊ BẢN THÂN

LEVEL 1

 Tối thứ 4 hàng tuần

(18h – 21h30)

500,000 vnd   ĐĂNG KÝ

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC:

"Trước khi bạn mơ ước trở thành một nhà đầu tư - đầu tư vàng, đầu tư bất động sản, đầu tư chứng khoán, đầu tư vào chính công ty của mình - hãy nhớ có một nơi mà bạn cần phải đầu tư đầu tiên. Đó là đầu tư vào chính bản thân mình, bởi vì đó luôn luôn là sự đầu tư an toàn và có lợi nhiều nhất." - Trích: Sống & khát vọng.

Vậy còn chần chừ gì mà không đầu tư cho chính mình và những người thân yêu của mình?

Description: http://vantay.ayp.vn/wp-content/uploads/2013/10/home.png    Địa điểm học tại: Tầng 4 - Phòng Đào Tạo I-talents, 181 Phan Đăng Lưu, P1, Q. Phú Nhuận, TP HCM

  Liên hệ: 0938 80 5757  Email: info@i-talents.vn
 

   Lưu ý: Học viên vui lòng đặt cọc trước để được giữ chỗ.  Học viên đăng ký trọn gói 3 khóa học cùng lúc và thanh toán 1 lần, GIÁ ƯU ĐÃI CHỈ CÒN 7,900,000 vnd.

 Hình thức thanh toán:

  • Thanh toán bằng tiền mặt: Thu tại địa chỉ bên A :181 Phan Đăng Lưu ,P1, Q.Phú Nhuận, TP. HCM.  
  •  Thanh toán bằng chuyển khoản: Đơn vị thụ hưởng: Công Ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Giáo Dục Tiềm Năng Việt - Tài khoản: 156952919 - Tại ngân hàng: ACB chi nhánh Nguyễn Thái Sơn.

** Để đăng ký và thuận tiện sắp xếp chỗ ngồi tốt nhất cho quý vị, xin vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi sớm. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất.