Thư ngỏ từ Nhà sáng lập Global iTalents,

Khi đặt viên gạch đầu tiên xây dựng Global iTalents, điều chúng tôi nghĩ đến là viễn cảnh về một thế hệ người Việt có được định hướng rõ ràng về bản thân.

Để góp phần tạo đà cho thế hệ đó, Global iTalents đã chọn hướng đi tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ ứng dụng các công trình khoa học, công cụ hỗ trợ cho giáo dục. Các chương trình của Global iTalents giúp mỗi cá nhân nhận ra điểm mạnh chính mình, khả năng riêng của mỗi cá nhân được đề cao rõ rệt, đóng góp điểm mạnh nhất của mình cho xã hội.

Với các sản phẩm của mình, Global iTalents đã khiến việc khám phá bản thân của học sinh, sinh viên trở nên đặc biệt hứng thú và trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời, mục tiêu của chúng tôi hướng tới là các em được đồng hành và hỗ trợ trong liên tục về kỹ năng và các giải pháp tâm lý, giúp các em xây dựng mối quan hệ gia đình như người cố vấn tinh thần trong quá trình phát triển của mỗi em.

Thật tự hào khi Global iTalents đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Global iTalents trân trong sự ủng hộ đó. 

Trân trọng, 

VÕ THỊ HỒNG NHẬT

NGUYỄN THÀNH LUÂN

Nhà sáng lập Global iTalents