Về chúng tôi -

Trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết là những điều mà chúng tôi có thể tự hào về mình. Khởi nguồn từ một ước mơ, tiếp sức bởi mong muốn biến ước mơ thành hiện thực, Global iTalents của chúng tôi đã được hình thành như thế.

Thư ngỏ  

Tầm nhìn

Trở thành Công ty Công nghệ giáo dục mang tầm vóc thế giới, luôn tiên phong và dẫn dắt thị trường. Thương hiệu mang tầm quốc tế, trở thành sự lựa chọn và đối tác tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới.

 

Sứ mệnh

Cung cấp các ứng dụng công nghệ giáo dục uy tín và hàng đầu cho gia đình Việt Nam hiểu rõ bản thân, đề cao phát triển điểm mạnh, định hướng và có kế hoạch rõ ràng cho việc phát triển nghề nghiệp, nâng cao kỹ năng, làm giàu tri thức, tạo dựng một nền tảng trí tuệ tốt cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

ĐOÀN KẾT

Là nền móng trong hệ thống giá trị cốt lõi của Global iTalents. Sự đoàn kết sẽ gắn kết chúng ta thành một khối, tạo nên sức mạnh tổng thể vì những thành công chung.

SÁNG TẠO

Sáng tạo là tiền đề cho sự phát triển và người Abe cần phải luôn sáng tạo cả trong tư duy lẫn hành động để làm ra những sản phẩm mới có giá trị cao, góp ích cho công ty và cho cộng đồng.

NÂNG TẦM MỤC TIÊU

Mỗi bộ phận, mỗi cá nhân chúng ta phải luôn nỗ lực hướng về phía trước, chinh phục những mục tiêu ngày một cao hơn. Việc không ngừng nâng tầm mục tiêu sẽ tạo ra một Global iTalents giàu khát vọng vươn lên thành một doanh nghiệp hùng mạnh.

TRÁCH NHIỆM

Chúng ta đề cao tinh thần trách nhiệm trong mọi suy nghĩ và hành động. Người Global iTalents có trách nhiệm với bản thân, với khách hàng, với nhà đầu tư, và với cả cộng đồng xã hội.

NHÂN VĂN

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, lấy con người làm trọng tâm, nên chúng ta luôn đề cao các giá trị nhân văn. Người Global iTalents tôn trọng bản thân, yêu thương gia đình, thân thiện với đồng nghiệp, và luôn hướng thiện.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 

 • Năm 2013, ITALENTS chính thức được thành lập. Nhà sáng lập i-talents, Mrs Võ Thị Hồng Nhật là người Việt Nam đầu tiên được Giáo sư Lin cấp chứng nhận. 3 giáo sư đóng góp mạnh mẽ cho ngành Dermatoglyphics là Ông Mary Lai, Giáo sư Lin, Ông Zhai Guijun. I-talents tự hào là đơn vị tiên phong mời Giáo sư Lin qua Việt Nam và đặt nền tảng phát triển Sinh trắc dấu vân tay cho công nghệ mới với bằng sáng chế của Giáo sư Lin đăng ký tại Mỹ.

 • Năm 2014, I-Talents vinh dự nhận Giải thưởng: I-Talents - Dịch Vụ Sinh Trắc Vân Tay Hàng Đầu Việt Nam” do Viện sở hữu Trí Tuệ Quốc Tế, Hội Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam, Báo Người Tiêu Dùng bình chọn.

  Năm 2014I-Talents được bình chọn là  “Nhà cung cấp dịch vụ Sinh Trắc Dấu Vân Tay tốt nhất Thương hiệu Chinh phục Người Tiêu Dùng do Mạng Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam, Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, Liên minh doanh nghiệp Việt Nam, Hội tư vấn Khoa học công nghệ & quản lý Tp.HCM tổ chức.

  Năm 2014, I-talents được Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Tiên Phong trao tặng Danh hiệu “Thương Hiệu Danh Tiếng Phương Nam".

 • Năm 2015, ITALENTS được Hội Khuyến Học và Tạp chí Dạy và Học trao tặng danh hiệu Sản phẩm Giáo Dục Uy tín. Đồng thời, Năm 2015 cũng là năm mà iTalents đã đăng ký 2 bản quyền đầu tiên là Cẩm Nang Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay và Hướng dẫn Tư Vấn Báo Cáo Sinh Trắc Vân Tay đầu tiên tại Việt Nam.

 • Năm 2016, ITALENTS bước qua giai đoạn mới, trở thành thương hiệu quốc tế nhượng quyền chương trình sang các nước khác với thương hiệu Global iTalents. Đồng thời cũng là năm đánh dấu sự tham gia của Nhà Sáng Lập Ông Nguyễn Thành Luân.

  Năm 2016, Phần mềm khoa học công nghệ giáo dục phân tích tài năng Scientific Talents Analysis, gọi tắt STA của Global ITALENTS đã đăng ký Bản quyền tác giả số 7124/2016/QTG. GLOBAL ITALENTS với mục tiêu trở thành đơn vị khoa học công nghệ, luôn dẫn đầu về công nghệ giáo dục, tiên phong trong việc dùng hệ thống máy vi tính, phần mềm, website, các ứng dụng trên điện thoại thông minh tiên tiến nhất hiện nay để hỗ trợ cho công nghệ thống kê, nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực khám phá tiềm năng con người nói chung và lĩnh vực sinh trắc học dấu vân tay nói riêng.

 • Năm 2017, GLOBAL ITALENTS được vinh danh TOP 10 THƯƠNG HIỆU SINH TRẮC VÂN TAY DẪN ĐẦU VIỆT NAM.

  Năm 2017, PHẦN MỀM KHOA HỌC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TÀI NĂNG STA CỦA GLOBAL ITALENTS được vinh danh TOP 10 THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU.

  Năm 2017, Đồng sáng lập GLOBAL ITALENTS được vinh danh GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN TIÊU BIỂU 2017 nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

 •  

BAN LÃNH ĐẠO

 

Bà Võ Thị Hồng Nhật

Sáng Lập Viên - Tổng Giám Đốc Global iTalents

“Con người luôn là nhân tố chủ lực, vì thế việc đầu tư và phát triển tiềm năng con người sẽ tạo được kết quả vô cùng đáng quý cho nền giáo dục nước nhà. Tôi tin rằng tiềm năng con người là vô hạn, và sứ mệnh của những người làm giáo dục là giúp khách hàng khám phá được bản thân mình, khơi dậy sức mạnh tiềm ẩn bên trong họ để họ có điều kiện thành công trong cuộc sống. Tôi đánh giá cao tiềm năng và cơ hội của ITALENTS. "

Ông Nguyễn Thành Luân

Sáng lập viên  - Giám đốc Kinh doanh Global iTalents

"ITALENTS có những chiến lược và kế hoạch rất rõ ràng. Tôi luôn tin tưởng vào thành công của ITALENTS."

Ông Nguyễn Thành Luân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quản lý đội nhóm kinh doanh.

Họ nói về chúng tôi

Đồng hành cùng chúng tôi

Trở thành đối tác

Tiên phong trong một lĩnh vực hoàn toàn mới, sở hữu các công nghệ hiện đại mang tính sáng tạo, đột phá và thu hút, có ưu thế nổi bật là sự ủng hộ và đồng hành của phụ huynh trong thời gian qua ,đó là những cơ hội và tiềm năng rất lớn mà Global iTalents muốn chia sẻ.

Global iTalents sẵn lòng bắt tay với mọi đối tác vì sự thịnh vượng chung và vì tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam.

 Liên hệ

 

Dành Cho Khách Hàng Kiểm Tra Mã Số Tư Vấn Viên I-talents