Phần mềm Sinh trắc vân tay đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất nhằm đáp ứng nhu cầu cho cả ngành sinh trắc vân tay tại Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tư vấn viên cũng như các đơn vị tiếp cận ngành Sinh trắc vân tay với sự thờ ơ và hời hợt thông tin, đồng thời đặt sự chủ quan của mình áp đặt trong quá trình tư vấn, biến tấu thành một dạng tư vấn theo kiểu đoán mò. Chúng tôi thực sự rất tâm huyết với lĩnh vực này và mong muốn cho ra đời sản phẩm công nghệ tư vấn này nhằm chuẩn hóa thông tin giúp khách hàng được tiếp cận thực sự với giá trị thực tiễn mà sinh trắc vân tay mang lại.

Phần mềm chuẩn nhất với những nội dung đặc sắc, thông tin chuẩn xác và đầy đủ về ngành Sinh trắc vân tay với 20 chủng vân tay, nội dung báo cáo đa dạng, tổng hợp thông tin báo cáo chi tiết cho khách hàng với thiết kế giao diện thân thiện. 

NỘI DUNG BẢN PHÂN TÍCH GLOBAL ITALENTS: 

PHẦN 1. XU HƯỚNG NĂNG LỰC DỰA TRÊN SỐ LƯỢNG NƠRON THẦN KINH

 • Sự vượt trội trên 5 vùng thùy não. Từ đó có thể xác định được các điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh, giúp cân bằng bộ não bằng các phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài.
 • Chỉ số TFRC liên quan đến khả năng hấp thụ việc học và trí nhớ.
 • Sự vượt trội 10 vùng chức năng cơ bản.
 • Cường độ hấp thu thông tin: Tác nhân tác động có điều kiện tạo sự liên kết nơ ron.

Phần 2. ĐẶC TRƯNG HỌC TẬP NHẬN THỨC

 • Thiên hướng não trái não phải.
 • Mô hình hấp thu kiến thức hiệu quả, phân tích sự nhạy bén trong việc hấp thu kiến thức qua thị giác (V), thính giác (A) và vận động (K) để có phương pháp giáo dục phù hợp với thế mạnh của từng cá nhân.
 • 4 Phong cách Xây dựng kiến thức – Óc năng động – Óc phân tích.

Phần 3. BẢNG PHÂN TÍCH NGHỀ NGHIỆP THEO CÁCH CHỈ SỐ VÀ XU THẾ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG

 • Phân tích các chỉ số thông minh và năng lực vượt trội thông qua thuyết đa thông minh của Tiến sĩ Howard Gardner nhằm thiết lập các môn học, khóa học và nghề nghiệp phù hợp với tính cách cuả mỗi cá nhân.
 • Bảng phân tích lĩnh vực và vị trí nghề nghiệp theo các chỉ số.
 • Phân tích 9 chỉ số cơ bản: IQ (logic, toán học), EQ (cảm xúc), AQ (Vượt khó), BQ (năng lực kinh doanh), CQ (sáng tạo), MQ (năng lực quản lý), JQ (thực thi nhiệm vụ), Ent.Q (tài năng giải trí), SQ (tâm linh)

Phần 4. KHÁM PHÁ TÍNH CÁCH HÀNH VI

 • Khám phá tính cách bẩm sinh.
 • Khuyến nghị phương pháp hướng dẫn và hòa hợp.
 • Ưu tiên trong cuộc sống.

LỜI NHẮN GỬI ĐẾN TƯ VẤN VIÊN VÀ KHÁCH HÀNG:

Kịch Bản Hướng Dẫn Báo Cáo Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay cũng giống như Cẩm Nang Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay là kịch bản đầu tiên tại Việt Nam do Nhà Sáng lập Global italents Võ Thị Hồng Nhật thực hiện và đã đăng ký bản quyền năm 2015.


Để thực hiện kịch bản này, tác giả là người vô cùng tâm huyết với nghề, luôn không ngừng học hỏi, trải nghiệm thực tế, tâm sáng sẵn sàng cho đi những kiến thức vô cùng ý nghĩa này, mà được đánh đổi bằng thời gian, mồ hôi, tiền bạc, công sức, và cả tâm huyết.
Tác giả luôn tâm niệm rằng Đội ngũ tư vấn viên I-talents là những con người tuyệt vời, hướng thiện, tích cực, học hỏi, tận tụy, trung thành và là người gieo hạt giống tốt cho xã hội. Vì thế, Kịch bản tư vấn Sinh trắc Học Dấu Vân Tay chứa đựng niềm tâm huyết vô vàn của tác giả muốn gửi gắm đến Anh chị, với niềm tin Anh chị sẽ là người đồng hành cùng I-Talents để mang đến những giá trị nhân văn cho xã hội, sử dụng nguồn kiến thức chia sẻ từ những bậc thầy trong nghề để giúp người, xây dựng bản thân.


Kịch Bản Hướng Dẫn Báo Cáo Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay hướng dẫn cho Anh chị sườn để tư vấn một mẫu báo cáo I-talents. Và cách liên kết giữa các trang, chuyển trang, điểm nhấn từng trang và phương pháp hỗ trợ, các khóa học tiêu biểu cho sự cải thiện. Đây thực sự là Kịch bản Tư Vấn Báo Cáo Vân Tay đầy hữu ích và ý nghĩa.
Chúc Anh chị tìm thấy được nhiều thông tin cần thiết tại đây, và sẽ có khoảng thời gian thú vị tư vấn một bài báo cáo thật trọn vẹn và mỹ mãn!

Tài liệu giảng dạy tư vấn đã được đăng ký bản quyền. Bản quyền thuộc về Võ Thị Hồng Nhật.

Hãy tôn trọng tác giả, vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.

MỜI ANH CHỊ CÙNG CHÚNG TÔI KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP TƯ VẤN BÁO CÁO VÂN TAY Ở CÁC TRANG DƯỚI ĐÂY.